Bị phụ tình, ném con mới sinh vào thùng rác

Nghe tiếng động phát ra từ thùng rác dưới chân cầu thang, chủ nhà trọ đến mở nắp, phát hiện một bé trai còn đỏ hỏn, khóc không lên tiếng.

Thứ năm, 1/11/2012, 10:57 (GMT+7)

Chiều 31/10, bà Lê Thị Kim Doanh, chủ tịch UBND phường Bình Hòa (thị xã Thuận An, Bình Dương), cho biết Công an phường đang làm rõ vụ nữ công nhân đẻ con xong vứt vào thùng rác gây bàng hoàng dư luận.

Cháu bé kháu khỉnh tại bệnh viện.

Cháu bé kháu khỉnh tại bệnh viện.

Theo hồ sơ của Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo (đóng tại phường Bình Hòa), nữ công nhân này là Vinh (19 tuổi, quê Nghệ An, tạm trú trong một khu trọ gần bệnh viện Hoàn Hảo).
  
Bác sĩ Trương Quốc Chương, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo, kể lại: khoảng 16h45 ngày 30/10, người dân sống gần khu trọ của Vinh nghe tiếng trẻ con khóc yếu ớt phát ra thùng rác (loại thùng cỡ lớn). Sau khi tìm kiếm, họ phát hiện tiếng khóc vọng ra từ một túi ni lông cột khá chặt, bên trên có nhiều túi rác đè lên.
 
Khi các nhân viên bệnh viện chạy qua xé bịch ni lông thì thấy một bé trai sơ sinh vừa cắt dây rốn, không mặc quần áo, người đã thâm tím. Cháu bé được đưa vào bệnh viện cấp cứu, 30 phút sau bé hồng hào trở lại. Bé nặng 3,3 kg.

Thùng rác chân cầu thang, nơi bé trai được phát hiện bị bỏ rơi.

Thùng rác chân cầu thang, nơi bé trai được phát hiện bị bỏ rơi.

Bác sĩ Chương kể thêm: sau đó, người dân phát hiện Vinh đang nằm đau đớn trong phòng trọ nên đã đưa đến bệnh viện khâu lại tầng sinh môn bị tổn thương nặng do tự sinh đẻ. Vinh và con đang được chăm sóc miễn phí và phục hồi khá tốt tại bệnh viện.

Theo tìm hiểu, Vinh bị phụ tình. Bạn trai của cô sau khi hay tin cũng đã có mặt tại bệnh viện vào chiều 31/10. Hiện nay, Vinh đang làm việc tại một công ty thuộc KCX Linh Trung 2, quận Thủ Đức, TP HCM.

Theo Người Lao Động

* Tên nhân vật đã được thay đổi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?