Thứ bảy, 20/8/2016, 08:39 (GMT+7)

Bị phát hiện hiếp dâm trẻ em từ bức thư tình để lại

Hồng Phúc nhiều lần rủ bé gái 12 tuổi sang nhà để thực hiện hành vi giao cấu rồi cho bé uống thuốc tránh thai.

Ngày 19/8, TAND tỉnh Khánh Hòa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Hoàng Hồng Phúc (sinh năm 1992, trú Phước Lâm, Ninh Xuân, Ninh Hòa, Khánh Hòa) 9 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em, buộc bồi thường cho người bị hại 12,1 triệu đồng.

Theo cáo trạng, Phúc và Nguyễn Minh Điểm (12 tuổi) cùng trú tại xã Ninh Xuân, huyện Ninh Hòa (Khánh Hòa) là hàng xóm của nhau. Vào đầu tháng 1, Phúc thường xuyên gọi điện và nhắn tin cho Điểm để làm quen, dụ dỗ. Khoảng 23h ngày 6/2, Điểm rủ Phúc sang nhà chơi. Phúc đi bộ qua nhà Điểm, nhân tiện mua 4 viên thuốc ngừa thai 24 giờ, sau đó vào phòng rồi cả hai cùng làm "chuyện người lớn". Xong việc, Phúc đưa cho Điểm một viên thuốc tránh thai đã chuẩn bị trước để bạn gái uống và ngủ lại đến sáng hôm sau mới về.

Bị cáo Phúc tại phiên xét xử.

Bị cáo Phúc tại phiên xét xử.

Đến ngày 17/2, Điểm sang nhà Phúc, trước khi đi để lại bức "thư tình" của Phúc gửi trước đó. Gia đình Điểm phát hiện sang nhà Phúc tìm nhưng không gặp. Sáng hôm sau, bà Nguyễn Thị Huệ, mẹ ruột của Phúc, gặp Điểm và yêu cầu cô bé về nhà. Điểm về nhà cũng kể cho gia đình nghe toàn bộ sự việc.

Cũng trong ngày 18/2, gia đình Điểm đã đưa con đến Công an Thị xã Ninh Hòa tố giác hành vi hiếp dâm trẻ em của Phúc. Tại Công an, Phúc đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên. Ngoài ra, Phúc còn khai nhận, trước đó trong khoảng thời gian hai tháng 1 và 2, đã 3 lần qua nhà bạn gái và thực hiện hành vi giao cấu với Điểm tại phòng ngủ, sau mỗi lần giao cấu Phúc đều cho Điểm uống thuốc tránh thai.

Theo Công Lý

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?