Bị nghi khiến vợ chết vì dương vật quá to

Người đàn ông Indonesia buộc phải cho các nhà chức trách và bạn bè xem bộ phận sinh dục sau khi bị đổ lỗi cho cái chết của vợ trẻ.

Chủ nhật, 31/3/2019, 00:05 (GMT+7)

Cảnh sát huyện Maron, tỉnh Đông Java, gần đây yêu cầu Baresh, một người đàn ông goá vợ ở làng Maron Kidul, tới thẩm vấn vì nhận được đơn tố cáo của bố vợ anh này, Nedi Sito (55 tuổi). Ông Nedi cho rằng nguyên nhân khiến con gái (Jumantri, 23 tuổi) qua đời là vì dương vật của con rể quá lớn trong lúc quan hệ.

Ông Nedi Sito (thứ hai từ phải sang) nghi con rể có của quý quá lớn dẫn đến việc con gái của ông qua đời trong lúc quan hệ ở tỉnh Đông Java, Indonesia. Ảnh: AsiaWire.

Ông Nedi Sito (thứ hai từ phải sang) nghi con rể có 'của quý' quá lớn dẫn đến việc con gái của ông qua đời trong lúc quan hệ ở tỉnh Đông Java, Indonesia. Ảnh: AsiaWire.

Trong cuộc thẩm vấn, Baresh được yêu cầu công khai kích thước bộ phận sinh dục trước người thân của vợ quá cố và các quan chức địa phương. Tuy nhiên, cảnh sát kết luận "của quý" của Baresh có kích thước "khá bình thường" và không phải là lý do dẫn đến việc Jumantri đột ngột tử vong.

Vợ của Baresh được xác nhận chết vì lên cơn động kinh giữa đêm.

Người đứng đầu đơn vị điều tra tội phạm của tỉnh Đông Java tuyên bố: "Bộ phận sinh dục của Baresh tưởng là lớn nhưng khi tận mắt nhìn, chúng tôi nhận thấy hoá ra chỉ bình thường. Ngay lúc đó, bố vợ của anh ta liền rút lại đơn tố cáo và cả hai bên giờ đã bỏ qua cho nhau".

Bố vợ của Baresh đã quá đau buồn trước cái chết của con gái và một mực tin rằng con mất mạng trong lúc quan hệ với chồng. Nhưng hiện ông này đã chấp nhận sự thật rằng con gái chết vì chứng động kinh.

Tùng Anh (Theo AsiaWire)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?