Thứ sáu, 19/10/2018, 00:03 (GMT+7)

Bí mật sau chiếc nhẫn mới màu đen của Hoàng tử Harry

Công tước xứ Sussex đeo chiếc nhẫn bằng titan kết nối với smartphone để theo dõi hoạt động và giấc ngủ sau chuyến bay dài cùng lịch trình bận rộn.

Theo Mirror, Hoàng tử Harry gây chú ý khi đeo một chiếc nhẫn màu đen trên ngón áp út bên tay phải trong sự kiện tại Melbourne hôm nay (18/10). Tuy nhiên, người hâm mộ phát hiện Công tước xứ Sussex đã đeo chiếc nhẫn này từ 17/10, trong chuyến thăm đến khu vực Dubbo, bang New South Wales, Australia, cùng vợ bầu Meghan.

Hoàng tử Harry và vợ bầu Meghan tại sự kiện ở Melbourne sáng 18/10. Ảnh: WireImage.

Hoàng tử Harry và vợ bầu Meghan tại sự kiện ở Melbourne sáng 18/10. Ảnh: WireImage.

Phần lớn người hâm mộ tin món trang sức màu đen này là món quà từ Nữ công tước xứ Sussex sau khi tin tức cả hai sắp đón chào con đầu lòng vào mùa xuân 2019 được lan truyền khắp thế giới. Số khác cho rằng đó là cách Harry hưởng ứng thế vận hội Invictus Games Sydney 2018 sắp tới.

Trong khi đó, theo People, đó đơn giản chỉ là một chiếc nhẫn có tên Oura Ring - theo dõi hoạt động và giấc ngủ - được đồng bộ với ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Harry đeo chiếc nhẫn màu đen trên ngón áp út tay phải từ hôm 17/10 khi tới Dubbo, bang New South Wales.

Harry đeo chiếc nhẫn màu đen trên ngón áp út tay phải từ hôm 17/10 khi tới Dubbo, bang New South Wales.

Chiếc nhẫn có chất liệu bằng titan với hai kiểu dáng khác nhau và có bốn phiên bản màu sắc. Hoàng tử Harry đang đeo phiên bản Heritage màu đen với giá 299 USD. 

Ourra Ring sẽ giúp hoàng tử 34 tuổi theo dõi sức khỏe sau chuyến bay đường dài và lịch trình bận rộn vì bị lệch múi giờ ở Australia. Thậm chí, đây còn được cho là thiết bị giúp Harry theo dõi giấc ngủ để chuẩn bị cho sự xuất hiện của đứa con đầu lòng.

Chiếc nhẫn Oura Ring được thiết kế hiện đại để kết nối với ứng dụng trên smartphone nhằm theo dõi sức khỏe của người dùng.

Chiếc nhẫn Oura Ring được thiết kế hiện đại kết nối với ứng dụng trên smartphone nhằm theo dõi sức khỏe của người dùng.

Chiếc nhẫn không có trên tay Công tước xứ Sussex trong sự kiện công khai cuối cùng ở Anh - đám cưới em họ, Công chúa Eugenie, hôm 12/10 - trước khi cặp vợ chồng hoàng gia có 16 ngày công du tới 4 nước châu Đại Dương.

Ngoài ra, Hoàng tử 34 tuổi vốn được biết đến là một người rất thích đeo đồ trang sức. Harry có rất nhiều vòng tay và cũng nổi tiếng vì phá vỡ quy tắc hoàng gia khi đeo nhẫn cưới sau hôn lễ.

Hiện Điện Kensington từ chối bình luận về chiếc nhẫn.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao