Thứ bảy, 16/12/2017, 00:04 (GMT+7)

Bị hố tử thần nuốt chửng khi đang đi bộ trên vỉa hè

Do sự cố vỡ ống nước, một chiếc hố sâu 2 m đã bất ngờ xuất hiện giữa vỉa hè ở Trung Quốc khiến một phụ nữ bị rơi xuống.

Một phụ nữ đang đi mua sắm với gia đình ở Thẩm Quyến, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc và đang dắt chiếc xe đạp của mình trên vỉa hè thì đột nhiên biến mất, tờ Guangzhou Daily đưa tin. Cô này bị rơi xuống một chiếc hố sâu vì vỉa hè sụt lún.

bi-ho-tu-than-nuot-chung-khi-dang-di-bo-tren-via-he

Những người qua đường đã dùng thanh sắt dài giúp người phụ nữ leo lên trên.

"Cái lỗ khá lớn và tôi không thể cử động vì chiếc xe đạp chắn ngay trên đầu tôi. Cùng lúc đó nước bắn tung tóe", người phụ nữ nhớ lại. "Tôi đã rất sợ hãi. May mà có một đường ống dẫn nước bên dưới đã đỡ tôi, nếu không tôi không biết mình sẽ thế nào nữa", người phụ nữ nói thêm.

Người phụ nữ kêu cứu và người nhà cô cùng một vài người giao hàng và lái xe taxi đi ngang qua đã cùng nhau giải thoát cho cô này. Họ tìm thấy một cột sắt và thả xuống lỗ sâu 2 m để cho người phụ nữ leo lên.

Sau vụ tai nạn, người phụ nữ bị thương trên đầu và tay. Cô này cũng bị bùn đất bao phủ khắp người. Một trong những người giao hàng đã đưa cho người phụ nữ quần áo để giữ ấm cho cô và mang cô tới bệnh viện.

Nhân viên của cơ quan quản lý nguồn nước tại địa phương đã tới bệnh viện để thăm người phụ nữ. Trả lời phỏng vấn của báo chí, họ cho biết hố tử thần này được tạo ra do sự cố vỡ ống nước.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?