Thứ năm, 1/2/2018, 00:05 (GMT+7)

Bị đồng nghiệp vô tình bắn chết bằng súng hơi trong văn phòng

Nữ nhân viên văn phòng tử vong ngay khi bị bắn, để lại con trai 17 tuổi.

Một người phụ nữ 40 tuổi ở Trung Quốc đã bị giết chết trong văn phòng làm việc vào tuần trước bởi chính các đồng nghiệp của mình, Shanghaiist đưa tin.

Nữ nhân viên 40 tuổi ở Hồ Nam, Trung Quốc bị bắn chết vào tuần trước.

Nữ nhân viên 40 tuổi ở Hồ Nam, Trung Quốc bị bắn chết vào tuần trước.

"Khi em gái tôi đi làm vào lúc 8h sáng, các đồng nghiệp của nó đang nghịch súng, hai người trong số đó đã bắn chết em gái tôi", anh trai của nạn nhân nói với báo chí. Người đàn ông này cũng nói thêm rằng em gái của anh chưa bao giờ có bất đồng với đồng nghiệp.

Vụ tai nạn xảy ra vào sáng thứ sáu tại một trạm quan trắc môi trường ở Thiệu Dương, tỉnh Hồ Nam. Hai nghi can cùng với chủ sở hữu của chỗ súng trên đều đã bị bắt giam.

Số đạn hơi thu giữ được ở hiện trường.

Số đạn hơi thu giữ được ở hiện trường.

Đoạn video quay ở hiện trường xảy ra vụ việc sau đó cho thấy cảnh các thành viên trong gia đình nạn nhân than khóc bên cạnh xác của người phụ nữ xấu số. Cô đã ra đi bỏ lại một cậu con trai 17 tuổi.

Tuy Trung Quốc ban hành luật rất nghiêm ngặt đối với các loại vũ khí và súng - kể cả thật hay giả - nhưng chúng vẫn bị buôn lậu vào nước này. Cảnh sát Trung Quốc thường xuyên bắt giữ hàng nghìn khẩu súng và phải công khai tiêu hủy chúng.

Một trong những lần tiêu hủy súng lậu của Trung Quốc.

Một trong những lần tiêu hủy súng lậu của Trung Quốc.

Năm 2016, một thanh niên ở tỉnh Phúc Kiến bị kết án tù chung thân vì mua súng trên mạng. Sau khi bản án được đọc, người thanh niên đã không thể tin nổi và hét vào mặt thẩm phán: "Xin hãy bắn chết tôi bằng khẩu súng đó. Nếu tôi chết tôi sẽ thừa nhận tôi có tội".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?