Thứ hai, 8/7/2013, 18:03 (GMT+7)

Bị đồng nghiệp đâm gần 30 nhát dao

Sau màn cãi vã, Thạnh rút dao bấm đâm liên tiếp vào bụng và ngực khiến Hùng quỵ xuống bên vũng máu.

http://ngoisao.net/Files/Subject/3B/9E/88/4A/hung-gay-an-1373275839_500x0.jpg
Trần Cẩm Thạnh tại cơ quan công an sau khi đâm đồng nghiệp. Ảnh: Châu Thành

12h trưa 8/7, Trần Quốc Hùng (33 tuổi) và Trần Cẩm Thạnh (28 tuổi, quê Sóc Trăng), nhân viên ở Trung tâm bảo hành và sửa chữa xe máy Quang Phương, ở ngã tư An Dương Vương - Nguyễn Tri Phương (quận 5, TP HCM) đang làm việc trong con hẻm bên hông cửa hàng thì xảy ra mâu thuẫn. Sai khi lời qua tiếng lại, Thạnh rút ra con dao bấm đâm vào bụng và ngực Hùng.

Thấy Hùng bị đâm máu tuôn ra xối xả, nhiều người dân lao vào căn ngăn nhưng Thạnh được cho là cầm dao đe dọa. Lúc này, một người đàn ông đã dùng gậy đánh mạnh vào tay và đầu khiến Thạnh bị thương làm rớt dao. Mọi người xung quanh lao vào khống chế Thạnh giao cho công an phường 9 (quận 5), cách đó khoảng 100m.

Trong khi đó, Hùng quỵ xuống bên vũng máu và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Bác sĩ Bệnh viện chợ Rẫy cho biết, nạn nhân có gần 30 nhát đâm trên người.

http://ngoisao.net/Files/Subject/3B/9E/88/4A/dao-gay-an-ns-1373275839_500x0.jpg
Con dao Thạnh gây án. Ảnh: Châu Thành

Tại cơ quan công an, với khăn trắng quấn vết thương trên đầu, áo đẫm máu, Thạnh khai giữa hai bên đã xảy ra mâu thuẫn vào cuối năm 2012, đến nay vẫn chưa hòa. Trưa nay, khi làm việc chung lại xảy ra đụng chạm nên to tiếng và đánh nhau. Anh ta bảo chỉ nhớ đã đâm "đối thủ" hơn chục nhát chứ không phải đến gần 30 nhát.

Châu Thành

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?