Thứ bảy, 16/11/2019, 00:08 (GMT+7)

Bị dây điện 22.000 V rơi trúng người

Thái LanNgười phụ nữ vừa bước xuống đường thì bị sợi dây cáp rơi từ trên cao xuống đập trúng người, gây giật điện nhưng may mắn sống sót.

Bị dây điện 22.000 V rơi trúng người giữa đường
 
 

Hôm 12/11, anh Suriya tiết lộ người vợ Malinee Weerasuchart (38 tuổi) của mình bị một sợi dây cáp điện 22.000 V từ trên cao rơi xuống trúng người khi đang đứng gần vỉa hè ở tỉnh Nakhon Ratchasima. Đoạn video do camera từ cửa hàng tạp hóa gần đó cho thấy đường dây đập vào vai Malinee, khiến cô ngã ngửa. Đồng thời, đầu dây chạm vào chân cô tạo ra một chùm sáng chói lòa.

Đường dây điện rơi xuống đường sau khi va vào chị Malinee hồi tháng 9 ở Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Ảnh: Viral Press.

Đường dây điện rơi xuống đường sau khi va vào chị Malinee hồi tháng 9 ở Nakhon Ratchasima, Thái Lan. Ảnh: Viral Press.

Khi thấy Malinee bị điện giật, một người lái xe ôm gần đó đã chạy lại kéo cô ra khỏi sợi dây. Ngay sau đó, một chùm sáng khác lại lóe lên khiến những người đi đường hoảng hốt bỏ chạy, còn người tài xế xe ôm tiếp tục kéo Malinee ra xa hơn để bảo vệ cô.

Suriya cho biết vợ anh đã mất hai tháng vừa qua để hồi phục vết bỏng nặng ở chân. Suriya nói: "Vợ tôi bị điện giật mạnh. Cô ấy may mắn lắm mới sống sót". Gia đình Malinee đã phải chi gần 1 triệu baht (33.000 USD) để điều trị cho cô. 

Người phụ nữ 38 tuổi được xe ôm kéo giúp lên vỉa hè sau tai nạn. Ảnh: Viral Press.

Người phụ nữ 38 tuổi được xe ôm kéo giúp lên vỉa hè sau tai nạn. Ảnh: Viral Press.

Người phụ nữ bị điện giật cho biết: "Công ty điện lực khu vực đã đến thăm tôi sau tai nạn và hứa trả chi phí y tế nhưng đã hai tháng trôi qua mà chúng tôi chưa nhận được bất kỳ khoản tiền nào. Gia đình tôi phải bỏ tiền túi để trả viện phí".

Phát biểu hôm 14/11, giám đốc Công ty điện lực khu vực, Natthawat Akararungruengkul, nhận sai và hứa sẽ cải thiện tính an toàn cho các thiết bị. Natthawatt cho biết việc bồi thường mất nhiều thời gian hơn dự kiến vì chi phí y tế tương đối cao. 

Malinee phải dùng tới xe lăn khi điều trị tại bệnh viện hai tháng qua do vết bỏng nặng ở chân. Ảnh: Viral Press.

Malinee phải dùng xe lăn khi điều trị tại bệnh viện hai tháng qua do vết bỏng nặng ở chân. Ảnh: Viral Press.

Ông nói: "Chúng tôi có lỗi khi để xảy ra tai nạn và chúng tôi thừa nhận sai lầm này. Chúng tôi đã đàm phán với gia đình về tiền bồi thường và gia đình yêu cầu 12 triệu baht (400.000 USD). Tôi đã đưa vấn đề này lên hội đồng quản trị và đang được xem xét, bởi vì chúng tôi không thể thanh toán số tiền đó ngay lập tức. Chúng tôi không muốn nạn nhân chịu thiệt nhưng chúng tôi cần phải làm đúng quy trình".

Tùng Anh (Theo Coconuts)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?