Thứ tư, 22/11/2017, 10:35 (GMT+7)

Bị chủ bỏ rơi ở sân bay, chó đau buồn nhịn đói đến chết

Con chó lang thang khắp nhà ga, ngửi mùi những người mà nó gặp để tìm chủ nhưng cuối cùng phải từ bỏ việc tìm kiếm. 

bi-chu-bo-roi-o-san-bay-cho-dau-buon-nhin-doi-den-chet

Con chó buồn bã không chịu ăn uống gì sau khi bị chủ bỏ rơi. Ảnh: CEN

Con chó, được các bác sĩ thú y đặt tên là "Nube Viajera'' hay Wandering Cloud, đã dành cả tháng lang thang khắp các nhà ga ở sân bay Palonegro gần khu vực Bucaramanga, Colombia, với hy vọng sẽ được đoàn tụ với chủ, Telegraph đưa tin.

Những người chứng kiến cho hay Nube Viajera đã hít ngửi hết những người mà nó gặp ở sân bay để tìm mùi hương thân thuộc của chủ trước khi đành từ bỏ việc tìm kiếm và nằm dài ra trong góc nhà ga. Nhiều hành khách và nhân viên sân bay thương cảm, mang đồ ăn đến cho con vật nhưng nó từ chối. 

"Dường như con chó đã sống trong nhà với chủ nhưng bị họ bỏ rơi ở sân bay này. Từ khi đến nó không rời khỏi đây một bước", bác sĩ Alejandro Sotomonte nói với Noticias RCN. 

bi-chu-bo-roi-o-san-bay-cho-dau-buon-nhin-doi-den-chet-1

Được người qua đường mang thức ăn cho nhưng con vật kiên quyết nhịn đói. Ảnh: The Sun

Một người qua đường đã thông báo cho nhóm cứu hộ động vật để đưa con chó gần 2 tuổi đến nơi chăm sóc sau khi thấy nó bị suy dinh dưỡng nặng. Tuy nhiên, con vật lúc này đã quá yếu, gần như không thể đứng nổi. 

Các bác sĩ thú y cho hay dù đã nhanh chóng truyền thuốc và thức ăn cho Nube Viajera, sức khỏe nó vẫn không khá lên. Con chó cuối cùng qua đời vì đau buồn và trầm cảm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả