Thứ năm, 17/9/2020, 11:03 (GMT+7)

Bị chôn vùi 3 phút trong đống sỏi

KenyaNhóm đồng nghiệp vật lộn suốt 3 phút, ra sức dùng xẻng xúc để giải cứu người đàn ông sau khi anh ta bị tài xế đổ sỏi lên người.

Bị chôn sống 3 phút vì tài xế xe tải vô tình đổ sỏi lên người
 
 

Hôm 15/9, người đàn ông bị chôn vùi sau khi tài xế xe tải vô tình đổ sỏi xuống công trường xây dựng ở Nairobi, Kenya, mà không hay biết anh này đang đứng ngay sau xe.

Các đồng nghiệp của anh ta đã mất ba phút để đào bới và kéo nạn nhân từ dưới đống sỏi lên. Video quay lại sự việc cho thấy một người đàn ông túm lấy hai chân nạn nhân, đang nhô lên khỏi đống sỏi, và ra sức kéo, trong khi những người khác dùng xẻng liên tục xúc sỏi hất sang hai bên.

Lúc được kéo lên, nạn nhân đã không còn ý thức. Tuy nhiên, sau khi được hồi sinh tim phổi tại chỗ, anh dần hồi tỉnh.

"Nhóm người này đang chở sỏi tới công trường xây dựng thì tài xế xe tải đổ vật liệu mà không biết có người đang đứng ngay phía sau. Nạn nhân bị sỏi chôn vùi và suốt vài phút, những người đứng xung quanh đã phải vật lộn để cứu anh ta. Sau khi kéo được anh ấy lên, chúng tôi tiến hành hỗ trợ cấp cứu ngay. Cảm ơn Chúa, cuối cùng anh ấy cũng tỉnh táo trở lại", Dicken Muchena, người quay video, viết khi đăng video lên mạng xã hội.

Hướng Dương (Theo Mirror)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả