Chủ nhật, 30/11/2014, 08:39 (GMT+7)

Bị chém đứt gân vì giành địa bàn đánh giày

Cho rằng anh em Thực giành chỗ đánh giày, nhóm thanh niên cùng quê Thanh Hóa đã truy sát, chém nhiều nhát khiến nạn nhân nguy kịch.

Công an quận Đống Đa, Hà Nội thông báo đã làm rõ hai trong số những thanh niên tham gia truy sát hai anh em Lê Văn Thực (24 tuổi) và Lê Văn Lực, quê ở Thanh Hóa.

Theo cảnh sát, sáng 25/11, tại khu vực Ngã Tư Sở, một vụ truy sát đã xảy ra giữa hai nhóm thanh niên. Trong đó, Thực và Lực bị chém nhiều nhát trên người, trọng thương. Thực bị hai vết chém sâu và dài phía bả vai và cánh tay, làm đứt gân; còn Lực bị một vết thương vào mạng sườn, chạm vào phổi... Anh em Thực và Lực đều là lao động tự do, làm thuê và đánh giày.

Cơ quan công an xác định cầm đầu nhóm côn đồ là hai anh em ruột Trịnh Viết Thanh (25 tuổi) và Trịnh Viết Tùng (23 tuổi), cùng quê với các nạn nhân. Ngoài ra, vụ truy sát còn một nghi can tên Hùng.

Nguyên nhân ban đầu, vụ truy sát trên liên quan đến việc tranh giành địa bàn đánh giày. Thường ngày, anh em Thanh đánh giày cho khách tại một quán cà phê ở phố Thái Thịnh nhưng gần đây Lực xuất hiện khiến Thanh tức tối.

Sáng 25/11, Lực đã bị anh em Thanh, Tùng và đồng bọn tên Hùng tấn công bằng dao nhưng may mắn chạy kịp. Sau đó, Lực có điện thoại cho Thực đến đón thì tiếp tục bị tấn công và bị chém nhiều nhát.

Hoàng Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?