Bị cắt 'của quý' vì cố ý hiếp dâm bé gái

Một người đàn ông ở Ấn Độ bị dân làng cắt 'dụng cụ gây án' như một cách trừng phạt vì tội cố ý cưỡng hiếp một bé gái tuổi teen. 

Thứ bảy, 11/10/2014, 11:35 (GMT+7)
man-3862-1413001054.jpg

Tên "yêu râu xanh" bị người dân xử phạt vì tội cưỡng hiếp. Ảnh: CEN

Vụ việc xảy ra tại thành phố Ganganagar, bang Rajasthan, Daily Star ngày hôm qua đưa tin. Người đàn ông 40 tuổi, không rõ danh tính, bị người dân địa phương phát hiện đang đẩy bé gái vào tường trong một con hẻm nhỏ để thực hiện hành vi đồi bại.

Tên "yêu râu xanh" sau đó bị kéo vào một cửa hàng bán thịt và bị đánh bằng gậy suốt một giờ đồng hồ. Sau đó, họ dùng dao cắt thịt cắt "của quý" của hắn và ném ra giữa đường, bỏ mặc hắn ở lại, người đầy máu.

Aamir Dhawan, 30 tuổi, một trong số những người chứng kiến, cho biết: "Gần đây, có rất nhiều vụ tấn công phụ nữ không thể tha thứ được ở đất nước này. Sự việc này giống như một thông điệp đối với những kẻ khác. Nếu bạn làm điều sai trái, bạn sẽ bị trừng phạt". 

Tuy nhiên, cảnh sát đã điều tra vụ việc và yêu cầu những người ra tay với kẻ hiếp dâm này đến đầu thú ở đồn. "Mọi người không được phép tự xử lý như vậy. Đối với những vụ phạm tội như thế này, cần phải tuân theo luật pháp. Chúng tôi yêu cầu những người có liên quan đến vụ tấn công này đến đầu thú trước khi chúng tôi tiến hành truy bắt", đại diện cảnh sát địa phương nói. 

Cuối cùng, gã đàn ông được đưa đến bệnh viện, tuy nhiên bác sĩ cho biết tình trạng sức khỏe của hắn khá nguy kịch. Trong khi đó, bé gái được chăm sóc và trấn an tinh thần do bị sốc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?