Thứ bảy, 20/12/2014, 12:18 (GMT+7)

Bị cấm vào câu lạc bộ đêm vì quá béo

Một cô gái ở Anh đang yêu cầu quản lý một câu lạc bộ đêm đưa ra lời xin lỗi sau khi không cho cô vào trong vì quá béo. 

woman-6629-1419049248.jpg

Amy Pitcher có thân hình mập mạp. Ảnh: SWNS

Amy Pitcher, 27 tuổi, diện một chiếc váy màu cam, áo jacket màu đen cùng đôi giày cao gót lấp lánh tới lễ khai trương trở lại một câu lạc bộ vừa sửa sang. Cô cho biết ban đầu, cô và 4 người bạn của mình được thông báo rằng vé vào cửa đã hết sạch. Sau đó, người giữ cửa câu lạc bộ lại nói với cô và một người bạn rằng thân hình béo phì của họ không phù hợp với phong cách ở đây và đuổi cả hai đi.

"Tôi không thể tin được. Anh ta nói không muốn làm chúng tôi bị tổn thương, nhưng thân hình và phong cách ăn mặc của chúng tôi không phù hợp với hình ảnh mà họ muốn quảng bá về câu lạc bộ. Lúc đó, tôi hoàn toàn bị sốc, chỉ nhìn chằm chằm vào anh ta và ồ lên một tiếng", Amy kể lại. 

Amy khẳng định cả cô và người bạn mình đều ăn mặc phù hợp với buổi lễ. "Chúng tôi không gây ra rắc rối gì, không ai trong số chúng tôi tỏ ra tức giận. Cả nhóm chỉ biết bỏ đi vì quá sốc và xấu hổ", cô gái trẻ cho biết. 

Sau khi về nhà, Amy quyết định gửi thư phàn nàn tới quản lý của câu lạc bộ Cameo ở Ashford, hạt Kent, nhưng vẫn chưa thấy hồi âm. 

Theo Mirror, một người nào đó cũng từng viết trên trang Facebook của câu lạc bộ rằng anh ta không được phép vào trong vì để tóc dài. "Tôi rất bất ngờ và thấy buồn, bởi họ đánh giá con người ta bằng ngoại hình. Một người có ngoại hình thanh mảnh và xinh đẹp không có nghĩa rằng người đó cũng tốt bụng hoặc không gây rắc rối trong câu lạc bộ", Amy nói.

Đại diện câu lạc bộ trên thì một mực phủ nhận rằng họ không có ý phân biệt đối xử với ai mà chỉ muốn duy trì một tiêu chuẩn và  yêu cầu khắt khe về trang phục cho buổi khai trương. 

"Chúng tôi không từ chối vì lý do cân nặng và cũng không có thái độ phân biệt đối xử với bất kỳ ai. Chúng tôi chỉ muốn chào đón những vị khách ăn mặc đúng như yêu cầu về trang phục của câu lạc bộ. Thời điểm cô Amy đến, bên trong đã đầy khách và nhân viên giữ cửa thì quá thận trọng. Chúng tôi cũng đã nói chuyện với cô ấy và mời cô trở lại câu lạc bộ", Fred Shingler, giám đốc câu lạc bộ, nói. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?