Bị bắt vì quá tự tin sau phẫu thuật thẩm mỹ

Một cô gái phẫu thuật thẩm mỹ để trốn cảnh sát, cuối cùng lại bị bắt vì chính khuôn mặt mới của mình.

Thứ năm, 20/3/2014, 18:08 (GMT+7)
screen-shot-2014-03-12-at-15-5-8070-9041

Cô gái trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh: Rocketnews24

Cô gái 21 tuổi bị bắt tại sân bay ở Tây An, thủ phủ tỉnh Thiểm Tây, vào cuối tháng hai. Theo cảnh sát, người phụ nữ trẻ đến từ thành phố Hàm Dương, tỉnh Thiểm Tây, bị truy nã vì một vụ tống tiền năm 2012. Cô cùng hai đồng phạm đã lấy 39.700 tệ (khoảng 6.400 USD) của một người đàn ông.

Theo Rocketnews24, khi bị cảnh sát truy lùng, ba người này chia nhau đi trốn. Cô gái sống ẩn dật tại thành phố Tây An, làm nhiều việc vặt kiếm sống. Cô nảy ra ý định thay đổi hình dạng để cảnh sát không nhận ra mình.

Tháng 12/2013, sau khi sửa mũi và mắt, cô gái thấy mình trông khá giống người em họ. Bởi vậy, người phụ nữ trẻ sử dụng giấy tờ tùy thân của người em.

Nghe tin đồng phạm của mình phải vào tù, cô quyết định đi thăm. Lúc kiểm tra an ninh tại sân bay, các nhân viên phát hiện khuôn mặt cô gái có vài điểm khác với ảnh trong chứng minh thư, đặc biệt là đôi tai. Bị tra hỏi, người phụ nữ đành phải thú tội và lập tức bị bắt.

Cô gái cuối cùng sa lưới cảnh sát sau ba năm trốn chạy chỉ vì quá tin tưởng vào phẫu thuật thẩm mỹ.

Trần Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?