Thứ sáu, 29/8/2014, 18:34 (GMT+7)

Bé trai sơ sinh hơn 4 kg bị bỏ rơi dưới gốc cây

Trên đường đi, một người phụ nữ phát hiện một cháu bé khoảng 10 ngày tuổi bị bỏ rơi ở gốc cây. Người phụ nữ này đã mang bé vào bệnh viện nhờ chăm sóc.

Chiều 29/8, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức (Quảng Nam), cho biết vừa tiếp nhận một bé trai khoảng 10 ngày tuổi bị bỏ rơi bên đường.

4-kg-6951-1409305558.jpg

Bé trai bụ bẫm, khỏe mạnh, nặng 4,3 kg.

Theo đó, vào khoảng 17h ngày 28/8, một người phụ nữ khoảng 45-50 tuổi trú ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng mang một cháu bé sơ sinh tới khoa phụ sản của bệnh viện. Người phụ nữ này cho biết, trên đường đi từ Đà Nẵng vào Điện Bàn (Quảng Nam), bà thấy một đứa bé bị bỏ rơi dưới một gốc cây nên đưa vào bệnh viện.

Bé trai rất bụ bẫm, cân nặng được 4,3 kg. Tình trạng sức khỏe lúc vào bệnh viện bình thường. Hiện nhân viên khoa phụ sản phải thay phiên nhau chăm sóc cho bé.

“Bệnh viện cũng đã có công văn gửi các cơ quan thông tin đại chúng về việc trẻ bị bỏ rơi”, bác sĩ Nguyễn Bửu Thuyên, Trưởng Khoa phụ sản Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết.

Theo Giadinh.net.vn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?