Bé trai nghịch ngợm bị kẹp đầu vào khe cửa kính

Dù khe hở chỉ vừa đủ cho cánh tay người lớn, không hiểu bằng cách nào cậu nhóc người Trung Quốc lại có thể lách đầu qua được.

Thứ hai, 8/5/2017, 07:53 (GMT+7)
Bé trai nghịch ngợm kẹp đầu vào khe cửa kính
 
 

Theo MiaoPai, một bé trai đã bị kẹp đầu giữa khe bản lề của cánh cửa kính tại một bệnh viện ở tỉnh Quảng Đông vào sáng 2/5. Trước đó, cậu bé này cố luồn mình qua khe cửa và đã đưa được đầu qua nhưng không thể lách tiếp phần thân người.

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng xã hội, cậu bé này bị mắc kẹt tại cửa ra vào ở tầng trệt của bệnh viện nhân dân Raoping ở thành phố Triều Châu, Quảng Đông. Đầu cậu bé ở phía bên ngoài còn cơ thể thì ở trong toà nhà.

be-trai-nghich-ngom-bi-kep-dau-vao-khe-cua-kinh

Bé trai bị kẹp giữa khe hở của cửa ra vào bệnh viện.

Những người có mặt đã cố gắng giúp đỡ cậu bé bằng cách nâng giữ đầu cậu bé trong suốt quá trình chờ lính cứu hoả đến và giải cứu cậu khỏi tình huống trớ trêu. Theo WeChat, các nhân chứng cho biết mẹ của cậu bé lúc đó cũng có mặt ở hiện trường và thót tim vì sự nghịch ngợm của con.

Đến khoảng hơn 12h trưa cùng ngày, cậu bé đã được giải thoát và may mắn không bị thương nặng.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?