Thứ sáu, 25/3/2016, 18:22 (GMT+7)

Bé trai chết bất thường ở trường mầm non

Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân bé trai sinh năm 2015 tử vong khi đang được gửi tại một trường tư thục ở Hà Nội.

Trường mầm non Sao Tuổi Thơ đóng cửa sau cái chết của cháu Hoàng Tiến Quyết. Ảnh: Nguyễn Hưởng.

Trường mầm non Sao Tuổi Thơ đóng cửa sau cái chết của cháu Hoàng Tiến Quyết. Ảnh: Nguyễn Hưởng.

Chiều ngày 25/3, một lãnh đạo Công an quận Hà Đông, Hà Nội cho biết đơn vị đang xác minh điều tra một trường hợp trẻ em tử vong tại trường mầm non trên địa bàn quận.

Sự việc xảy ra vào chiều ngày 23/3 tại trường mầm non tư thục Sao Tuổi Thơ, ở khu phố Quyết Tâm, phường Dương Nội, quận Hà Đông.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cho biết cháu Hoàng Tiến Quyết (sinh năm 2015) được đưa đến bệnh viện khoảng gần 17h ngày 23/3 trong tình trạng ngừng tuần hoàn trước khi nhập viện.

Mặc dù các bác sĩ đã nỗ lực cấp cứu ép tim ngoài lồng ngực, bóp bóng (cấp cứu bệnh nhân ngừng thở, ngừng tim) khoảng 1 giờ liền với hy vọng phép màu sẽ đến nhưng do bệnh nhân đã tử vong trước đó nên không thể cứu được.

Theo lời kể của cô giáo được ghi trong hồ sơ bệnh án, bé Quyết có đeo dây chuyền ở cổ và bị mắc vào khóa ở tủ đựng đồ dẫn đến ngạt thở.

Một người dân sống gần cho hay ngay sau khi xảy ra vụ việc, trường mầm non tư thục Sao Tuổi Thơ đã đóng cửa và không đón nhận học sinh.

Theo Người Lao Động

* Tên bé trai đã được thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả