Bé trai bị điếc vui mừng khi được nhân vật hoạt hình ở Disneyland ra dấu 'I love you'

Cậu bé đã rất vui mừng khi thấy chuột Mickey và Minnie sử dụng thủ ngữ để bày tỏ tình cảm với mình.

Thứ năm, 22/6/2017, 00:03 (GMT+7)
Bé trai bị điếc được các nhân vật hoạt hình ở Disneyland ra dấu 'I love you'
 
 

Trong chuyến tham quan công viên Disneyland, một bé trai bị điếc đã rất hạnh phúc khi em được trò chuyện với những người đóng giả nhân vật hoạt hình bằng ngôn ngữ ký hiệu, theo ABC News. 2 người hóa trang nhân vật chuột Mickey và Minnie đã quỳ xuống và ra dấu “Rất vui khi được gặp bạn” cùng ký hiệu “Tôi yêu bạn” đồng thời dành cho cậu bé những cái ôm thật chặt. 

Đại diện tổ chức phòng chống lạm dụng trẻ em, Olive Crest, cũng là người đứng ra điều hành chuyến tham quan cho biết: “Đứa trẻ không thường xuyên chia sẻ cảm xúc nhưng đã tiến đến ôm cả Minnie lẫn Mickey, cậu bé đã rất vui”. 

Gia đình bé trai này cũng đưa một phiên dịch viên đi theo em trong chuyến tham quan tuy nhiên đối với những người hóa trang thành nhân vật hoạt hình tại Disneyland, họ hoàn toàn không được báo trước về sự có mặt của em. 

Sau khi được tổ chức Olive Crest đăng tải lên Facebook với mong muốn gửi đi thông điệp về tình yêu thương, đoạn video đã nhận về hàng trăm nghìn lượt xem cùng không ít bình luận có nội dung tích cực.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?