Thứ hai, 13/10/2014, 15:55 (GMT+7)

Bé trai bán vé số nổi dưới ao nghi bị cướp đánh ngã

Không tìm được tài sản của bé trai bán vé số thiệt mạng và trên trán em có vết bầm khiến nhiều người nghi nạn nhân bị cướp hãm hại.

Ngày 13/12, VKSND tỉnh Sóc Trăng cho biết đã khám nghiệm xong hiện trường nơi bé Phùng Minh Tấn (12 tuổi, ngụ thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) thiệt mạng. Trước đó, gần 23h đêm 11/10, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự sau khi khám nghiệm tử thi.

[Caption] Mé nước nơi tìm thấy xác Tấn nằm trong lùm cây um tùm.

Mé nước nơi tìm thấy xác Tấn nằm trong lùm cây um tùm.

Theo một cán bộ, trên trán Tấn có vết bầm. Toàn bộ tài sản là chiếc ví da đen chứa điện thoại, tiền và vé số không được tìm thấy. Với những chi tiết này, nhà chức trách nghi vấn Tấn bị tác động ngoại lực trước khi ngã xuống ao. Tài sản của bé Tấn mất hết, gia đình và cơ quan điều tra không loại trừ em bị cướp.

Ba ngày trước, trưa 9/10, nội của Tấn là ông Phùng Hải Toàn ở khóm 7, phường 1 (Vĩnh Châu) đến công an địa phương báo tin cháu nội mất tích trên đường bán vé số. Theo ông này, lần gọi gần nhất mà Tấn nghe điện thoại khoảng 10h40 - 10h45.

“Tấn nói đang bán vé số quanh chốt đèn đỏ đường Nam Sông Hậu. Chốt đèn này cách hiện trường khoảng 100 m nhưng khi Tấn mất liên lạc tôi ra đây tìm mà không gặp cháu”, ông Toàn kể.

Chiều 11/10, người đi câu cá phát hiện thi thể em bốc mùi hôi thối dưới ao nước gần đường Nam Sông Hậu. Công an Vĩnh Châu được gọi đến hiện trường phối hợp Công an tỉnh Sóc Trăng khám nghiệm, điều tra.

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?