Thứ tư, 8/5/2013, 08:51 (GMT+7)

Bé trai 6 tuổi bị bắt cóc và cưỡng hiếp

Sau khi bắt cóc và giở trò cưỡng hiếp, gã đàn ông bệnh hoạn bỏ cậu bé ở một công viên rồi đi mất.

Ảnh minh họa: Mid-day

Ảnh minh họa: Mid-day

Theo UPI, Brian Timothy Lynch, 45 tuổi, đã cùng với một thanh niên 17 tuổi chưa xác định danh tính bắt cóc nạn nhân chiều 4/5 ở Confluence, bang Pennsylvania, Mỹ, cách thành phố Pittsburgh khoảng 130 km về phía đông nam.

Sự việc xảy ra khi bé trai 6 tuổi đang chơi đùa một mình bên ngoài nhà. Khi bố của nạn nhân quay lại và không nhìn thấy con đâu bèn lập tức gọi điện báo cảnh sát.

Điều tra của cảnh sát cho thấy tên Lynch đã đưa nạn nhân về căn hộ của ông ta ở khu dân cư Henry Clay gần đó rồi chơi game cùng nhau. Sau đó ông ta đưa cậu bé đi ăn kem và đi dạo. Trên đường đi, đứa trẻ tìm cách bỏ trốn nhưng bị Lynch bắt lại, ép vào xe ôtô, trước khi cưỡng hiếp cậu bé.

Người đàn ông bệnh hoạn bỏ nạn nhân ở một công viên tối cùng ngày. Cậu bé được cảnh sát tìm thấy vào khoảng gần 2h sáng ngày 5/5.

Tên Brian Timothy Lynch bị buộc tội cưỡng hiếp, bắt cóc, giam giữ trái phép và các tội danh khác liên quan đến tấn công tình dục. Hắn hiện bị giam ở nhà tù hạt Fayette và sẽ phải đóng 250.000 USD nếu muốn được tại ngoại. Cảnh sát không tiết lộ liệu thanh niên đi cùng hắn ta có bị buộc tội không.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?