Thứ hai, 27/3/2017, 17:25 (GMT+7)

Bé trai 4 tuổi tử vong vì ngã khỏi xe buýt trường mẫu giáo

Khi chiếc xe chuyên chở học sinh của trường mầm non chỉ còn cách nhà cậu bé vài mét thì tai nạn xảy ra.

Cậu bé 4 tuổi đã chết sau khi rơi khỏi chiếc xe buýt ở thị trấn Ma Liu, Taiqian, tỉnh Hà Nam. Theo Dahe Daily, xe buýt loại nhỏ của trường mẫu giáo này đã bị sửa đổi một cách bất hợp pháp để có thể đặt 23 chiếc ghế vào phía sau cho các em bé ngồi.

Tai nạn xảy ra hôm 22/3, khi chỉ cách nhà cậu bé bị tai nạn vài mét. Mẹ của cậu bé cho biết đã nhìn thấy một thứ gì đó lăn lộn trên đường nhưng không nhận ra đó chính là con của mình bị rơi khỏi xe. Gia đình cậu bé sau đó đã nhận được khoản bồi thường 350 nghìn nhân dân tệ (khoảng 1,15 tỷ đồng) từ trường mẫu giáo.

be-trai-4-tuoi-tu-vong-vi-nga-khoi-xe-buyt-truong-mau-giao

Mẫu xe buýt trường học quen thuộc ở các trường mầm non nông thôn Trung Quốc.

Một lãnh đạo nhà trường cho biết chiếc xe không phải là loại chính thức dùng để chuyên chở học sinh và cậu bé xấu số là hành khách duy nhất trên xe khi xảy ra tai nạn. Một cô giáo cho hay cậu bé ngồi ở ghế trong khi xe đang di chuyển thì bỗng mở cửa ra vì vui mừng khi nhìn thấy mẹ.

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, người lái xe cho biết lúc xảy ra tai nạn trên xe có 3 người và anh này không rõ tại sao cậu bé lại rơi ra khỏi xe.

Hiện tất cả 12 trường mầm non trong thị trấn Ma Liu bị đình chỉ trong khi cảnh sát kiểm tra lại các phương tiện vận chuyển học sinh.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao