Bé trai 4 tuổi chết cháy trong căn nhà khoá cửa

Hoả hoạn xảy ra khi ba đứa trẻ ở nhà chơi lúc cha mẹ đi vắng, khiến một bé chết thảm còn hai anh em bị bỏng nặng.

Thứ hai, 27/11/2017, 00:02 (GMT+7)

Ngày 26/11, rất đông người thân và hàng xóm đến chia buồn cùng gia đình anh Trương Quang Ân, ở xã Quảng Minh, TP Sầm Sơn (Thanh Hóa), giúp gia chủ lo xong hậu sự cho cháu Trương Quang Bảo (4 tuổi). 

Chủ tịch UBND xã Quảng Minh Vũ Văn Hà cho hay, trưa 25/11, vợ chồng anh Ân khóa cửa đi làm, để ba con trai nhỏ (một cháu năm tuổi, cháu Bảo bốn tuổi và một cháu hai tuổi) chơi ở trong nhà.

Nhà chức trách nhận định có thể do các bé nghịch lửa, lan sang quần áo rồi bén vào trần nhà lót bằng xốp.

Khi hàng xóm phát hiện vụ việc thì ngọn lửa đã bốc cao dữ dội. Chỉ hai cháu thoát chết nhờ nép vào góc tường sau nhà, nơi đầu hướng gió. Còn cháu Bảo tử vong, cơ thể cháy xém. “Cảnh tượng lúc đó rất thương tâm, các bé đều bị bỏng nặng, cơ thể cháy xém”, ông Hà kể.

Công an tỉnh Thanh Hóa cùng các lực lượng liên quan đã hoàn tất khám nghiệm hiện trường, tử thi, tìm nguyên nhân. Thi thể cháu bé đã được bàn giao cho gia đình.

Theo chính quyền địa phương, gia đình anh Ân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Anh Ân làm công nhân, còn vợ bị tàn tật, không có việc làm ổn định.

Gia đình trước sống ở Quảng Bình. Cách đây 5 năm, vợ chồng họ có hai con bị đuối nước. Sau sự việc đau lòng và vì hoàn cảnh khó khăn nên gia đình anh Ân chuyển về xã Quảng Minh sinh sống cùng một người họ hàng.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?