Bé trai 2 tuổi lái xe tải của bố lao xuống sông

Cậu bé may mắn sống sót nhờ được một người cứu khi bị nước cuốn trôi đi cách điểm rơi khoảng 200 m.

Thứ ba, 3/10/2017, 09:09 (GMT+7)
Bé trai 2 tuổi lái xe tải của bố lao thẳng xuống sông
 
 

Theo đài truyền hình Quảng Tây, cậu bé đã ở trên xe một mình khi cha mẹ của cậu đang dỡ hàng hóa hôm 28/9. Báo cáo cho biết gia đình này sở hữu một cửa hàng thực phẩm ở Hà Trì, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc.

Zhang Haiguang, cha của cậu bé, giải thích rằng anh này đã tắt động cơ và kéo phanh tay nhưng vẫn để chìa khóa trong ổ. Vợ của Zhang đặt con ngồi trên ghế lái trước khi giúp chồng khuân hàng vào trong nhà.

be-trai-2-tuoi-lai-xe-tai-cua-bo-lao-xuong-song

Cha mẹ của cậu bé cố gắng giữ chiếc xe ngay khi thấy xe bắt đầu trôi nhưng không thành công.

Cảnh quay từ camera giám sát cho thấy khoảnh khắc chiếc xe tải bắt đầu di chuyển và lao về phía sông. Chiếc xe đã rơi từ độ cao 6 m, đâm thẳng xuống sông.

"Khi tìm thấy chiếc xe tải, chúng tôi không nhìn thấy con trai mình đâu. Một người sống ở gần sông nói với chúng tôi rằng có một đứa trẻ đã bị nước cuốn trôi và được một người vớt được", Zhang nói với phóng viên.

be-trai-2-tuoi-lai-xe-tai-cua-bo-lao-xuong-song-1

Chiếc xe lao thẳng xuống sông từ độ cao 6 m.

Zhang cũng cho biết thêm rằng con trai anh đã được cứu lên cách 200 m từ hiện trường. Cậu bé sống sót và được đưa đến bệnh viện với thương tích nhẹ.

Han Wenhuan, một nhân viên thuộc văn phòng cảnh sát Hà Trì, xác nhận với phóng viên rằng chính bé trai đã vặn chìa khóa và khởi động động cơ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?