Bế theo con một tuổi đi đánh ghen với bồ của vợ

Phát hiện vợ qua đêm trong khách sạn, Hoàng bế theo con nhỏ đến, đạp cửa xông vào phòng đâm một nhát trúng ngực người nghi là tình địch.

Thứ ba, 9/9/2014, 16:42 (GMT+7)

Sáng 8/9, tại một khách sạn ở đường Hồ Sen, quận Lê Chân (Hải Phòng), anh Đinh Duy Tiến (22 tuổi) bị Lê Công Hoàng (26 tuổi) cầm dao đâm thấu ngực ngay trong phòng. Anh Tiến là khách nghỉ qua đêm tại đây từ hôm trước

Căn cứ lời khai của nhiều người liên quan, nhà chức trách cho hay, Hoàng có người vợ 24 tuổi xinh đẹp, vóc dáng ưa nhìn. Gần đây anh ta nghi ngờ vợ quan hệ tình cảm với người đồng nghiệp là anh Tiến, làm bảo vệ, chưa lập gia đình. Sau đó, Hoàng đã cài chương trình theo dõi vào máy điện thoại của vợ mình.

[Caption] Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đời sống pháp luật

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Đời sống pháp luật

Đêm 7/9, không thấy vợ về, Hoàng kiểm tra, phát hiện cô đang ở khách sạn tại đường Hồ Sen nên bế con một tuổi, rủ thêm bạn là Võ Sơn Tùng đến đánh ghen.

Theo công an, lời khai của Tùng cho thấy, Hoàng cầm dao, đạp cửa xông vào phòng. Tiến mình trần vội vàng từ trên giường chạy vào nhà vệ sinh chốt cửa. Hoàng để con xuống giường, rồi phá cửa đâm Tiến một nhát thấu ngực. Sau khi gây án, anh ta kéo vợ, bế con đi ra khỏi phòng.

Theo một số người bán hàng cạnh khách sạn, khi Tiến được đưa xuống cửa khách sạn, Hoàng không bỏ chạy, mặt tái xanh đứng nhìn, rồi bất ngờ quay sang bóp cổ vợ dọa sẽ giết bố mẹ chị này nếu còn ngoại tình.

Tiến cố bò ra cửa và được một người nước ngoài trú tại khách sạn phát hiện, lấy chăn quấn bế xuống tầng 1, kêu mọi người đưa đi cấp cứu.

Các bác sĩ Bệnh viện Việt Tiệp cho biết, khi tiếp nhận Tiến bị đâm thủng phổi, đứt động mạch chủ. Dù đã phẫu thuật, song sức khỏe nạn nhân tiên lượng xấu.

Công an đang vận động gia đình kêu gọi Hoàng ra đầu thú.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?