Thứ sáu, 8/11/2013, 10:11 (GMT+7)

Bé sơ sinh bị mẹ đem bán ở sân bay

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ bắt giữ một bà mẹ trẻ sau khi phát hiện ra cô này bán đứa con mới sinh với giá hơn 300 bảng Anh ở sân bay.

Vụ mua bán xảy ra hôm 14/9 tại sân bay Sabiha Gokcen ở thành phố Istanbul, nhưng đoạn video do camera giám sát ghi lại mới được cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ công bố gần đây, Metro cho hay.

Trong đoạn băng, người mẹ 22 tuổi đến từ Turkmenistan, chỉ được biết với cái tên Dinara A, bước ra khỏi taxi ở lối ra vào của sân bay, tay xách đứa con nhỏ đang nằm trong chiếc địu trẻ em, bên cạnh là mẹ đẻ của cô.

Tiếp đó, camera ghi hình một người phụ nữ và một người đàn ông, được cho là đã đợi sẵn ở sân bay để thực hiện vụ giao dịch. Cả hai dường như là người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ.

Hai người phụ nữ sau đó đi vào nhà vệ sinh. Tại đây, mẹ đẻ của đứa bé nhận số tiền 310 bảng Anh (499 USD) từ người mua. Tuy nhiên, do không vượt qua được lực lượng an ninh và hải quan với đứa bé sơ sinh, người phụ nữ đành đặt em bé trong nhà vệ sinh rồi gọi cho cảnh sát.

Bà mẹ trẻ, mẹ của cô và đứa trẻ sau đó bị trục xuất khỏi Thổ Nhĩ Kỳ. Trong khi đó, người phụ nữ Đức bị đưa đi thẩm vấn rồi được thả tự do.

 
Bé sơ sinh bị mẹ đem bán ở sân bay
 
 

Hướng Dương
(Video: Youtube)
 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?