Bé sơ sinh bị bố mẹ vứt xuống sông

Cặp nam nữ 17 tuổi sợ sẽ bị nhà trường phát hiện nên quyết định đem đứa con mới chào đời vứt xuống sông.

Thứ sáu, 26/10/2012, 16:27 (GMT+7)
bg

Cặp đôi trẻ và 2 kẻ đồng phạm hiện đã bị bắt giữ vì cáo buộc giết người. Ảnh minh họa

Vụ việc diễn ra ở tỉnh Kangar, Malaysia, vào hôm 25/10 vừa qua. Cảnh sát cho biết sau khi sinh ra một bé gái tại nhà riêng, cặp nam nữ này, hiện học tại một trường tôn giáo, đã quyết định thủ tiêu đứa bé bằng cách đem vứt ở một con sông để đỡ xấu hổ.

Cả hai ban đầu cho rằng có thể giấu nhẹm mọi chuyện như thế, nhưng vụ việc bị vỡ lở sau khi bà mẹ trẻ bị lên cơn co thắt do co bóp dạ con và phải đưa đến bệnh viện Tunku Fauziah vào chiều hôm đó. Ngay khi bị bác sĩ phát hiện vừa sinh con xong, bà mẹ trẻ này đã hoảng sợ và nói ra sự thật.

Bác sĩ ngay lập tức thông báo cho cảnh sát để tiến hành tìm kiếm đứa bé. Cảnh sát trưởng Zull Aznam Haron cho biết thi thể của đứa bé được tìm thấy vào khoảng hơn 1 giờ sáng ngày hôm qua. Cặp vợ chồng tuổi teen ngay lập tức bị bắt giữ. Người anh trai 20 tuổi và em họ của bà mẹ trẻ cũng bị tạm giam do có liên quan tới âm mưu này.

"Hiện cả 4 người bị điều tra vì tội giết người", The Star dẫn lời ông Zull Aznam cho biết. Vị cảnh sát trưởng cũng nói thêm rằng kết qua điều tra ban đầu cho thấy đứa bé bị ném xuống sông vào khoảng 2 giờ chiều hôm 25/10. "Chúng tôi tin rằng lúc bị ném xuống nước bé gái vẫn còn sống", Zull cho hay.

Hướng Dương

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?