Thứ ba, 16/1/2018, 10:28 (GMT+7)

Bé sơ sinh bị bắt cóc khi đang nằm cạnh mẹ trong bệnh viện

Bé trai Ấn Độ đang nằm ngủ cạnh mẹ, một phụ nữ điềm nhiên bước vào bế đi và nhanh chóng ra khỏi bệnh viện.

Bé sơ sinh bị bắt cóc khi đang nằm cạnh mẹ trong bệnh viện
 
 
 

Mohini Mohan Bhavar, 19 tuổi, đến bệnh viện Thane, bang Maharashtra, nửa đêm 13/1 và sinh hạ con trai khỏe mạnh. Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi chào đời, đứa bé bị một phụ nữ lạ bắt cóc. 

Đoạn video do camera an ninh ở bệnh viện ghi lại cho thấy khi Mohini đang nằm trên giường cùng con, người phụ nữ trên tiến tới. 

"Vào khoảng 1h sáng, cô ấy tiếp cận tôi, nói rằng mẹ chồng tôi đang ngồi bên ngoài. Bà muốn gặp cháu nội nên nhờ cô ta bế thằng bé ra. Đến khoảng 4h, tôi tỉnh dậy vẫn không thấy con đâu. Các thành viên trong gia đình ngồi bên ngoài cũng không biết người phụ nữ ấy là ai. Khi thắc mắc với bệnh viện, họ cũng nói không hề biết chuyện gì", Mirror dẫn lời Mohini nói. 

Bà mẹ trẻ cùng gia đình lập tức thông báo cho cảnh sát để họ điều tra. Nhà chức trách đã xem dữ liệu từ camera an ninh lắp bên trong và ngoài bệnh viện để xác định người phụ nữ bí ẩn. Vì không muốn bị phát hiện, cô ta đã kéo chiếc sari hồng che hết đầu lúc đến bệnh viện bắt cóc em bé. 

"Video cho thấy người phụ nữ bắt cóc đứa bé ở giường đầu tiên trong khoa và lập tức bỏ đi. Giường của cô Mohini gần ngay lối ra và chúng tôi cho rằng đây là một vụ án đã được lên kế hoạch từ trước", đại diện cảnh sát cho hay. 

Hôm 14/1, người dân làng Bhadvad, nơi gia đình sản phụ sinh sống, đã biểu tình phản đối và cho rằng hệ thống an ninh tại bệnh viện quá kém, dẫn đến việc đứa trẻ sơ sinh bị bắt cóc lúc nào không ai hay. 

Theo thông tin mới nhất của Indiatimes, sau một ngày ráo riết tìm kiếm, cảnh sát Thane đã tìm được đứa bé và trao trả lại cho Mohini vào sáng 15/1. Ngoài bé trai này, họ còn tìm được thêm 5 đứa trẻ khác. Nghi phạm Gudiya Sonu Rajbhar (35 tuổi), và chồng cô ta Sonu Rajbhar cùng một đồng phạm khác đã bị bắt giữ. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao