Chủ nhật, 9/4/2017, 00:04 (GMT+7)

Bé sinh non sống sót thần kỳ sau khi y tá kết luận đã chết

Khi gia đình chuẩn bị đưa em bé sinh non khi mới 24 tuần tuổi đi hoả táng theo lời khuyên của các y tá ở bệnh viện thì bất ngờ phát hiện bé vẫn còn sống.

Bé sinh non sống sót thần kỳ sau khi y tá kết luận đã chết
 
 

Theo India Times, bé gái sinh non khi mới 24 tuần tuổi và chỉ nặng 350 gram đã được người nhà đưa đến bệnh viện đa khoa Sunder Sharma ở Bundi, Rajasthan, Ấn Độ. Khi thấy đứa bé nằm bất động, các y tá đã vội kết luận em đã chết và khuyên người nhà nên đưa đi hoả táng luôn vào ngày hôm đó.

Tuy nhiên khi đưa ra tuyên bố này, các y tá không hề chờ sự kiểm tra của bác sĩ đa khoa hay bác sĩ nhi. Và người nhà của bé gái đã nhận ra sai lầm khi thấy nhịp tim và hơi thở của em bé chỉ vài phút trước khi đưa đi hoả táng.

Bé sơ sinh đã nhanh chóng được đưa trở lại bệnh viện và vào phòng chăm sóc đặc biệt. "Họ giao lại đứa bé cho chúng tôi vào lúc 6h sáng và nói rằng nó đã không qua khỏi. Chúng tôi đã chuẩn bị xong mọi thứ để hoả táng nhưng khi nhấc khăn lên con bé vẫn còn thở", một người họ hàng cho biết. 

be-sinh-non-song-sot-than-ky-sau-khi-y-ta-ket-luan-da-chet

Em bé hiện đã được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt, còn mẹ và người thân chờ bên ngoài.

Cảnh sát đang điều tra vụ việc để truy cứu trách nhiệm của phía bệnh viện.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?