Thứ tư, 1/11/2017, 11:32 (GMT+7)

Bé mẫu giáo hóa thân thành thần chết nổi nhất Halloween

Không làm ma Vô Diện như năm ngoái nhưng tạo hình thần chết năm nay của cô bé 4 tuổi ở Đài Loan tiếp tục 'gây bão' mạng xã hội.

Bé gái học mẫu giáo hóa thân thành thần chết nổi nhất Halloween
 
 
 

Theo Bored Panda, bé Momo Lu ở Cao Hùng, Đài Loan, trong lễ Halloween năm ngoái từng gây sốt khi hóa thân thành ma Vô Diện. Năm nay, Momo đã hợp tác với cô em gái nhỏ Miemie của mình tiếp tục "làm mưa làm gió" trên các phương tiện truyền thông xã hội.

be-mau-giao-hoa-than-thanh-than-chet-noi-nhat-halloween

Momo và em gái Miemie đóng giả hai nhân vật trong "Death Note" ở lễ hội Halloween tại trường mẫu giáo.

Bộ đôi ăn mặc như Ryuk và L trong truyện manga Nhật Bản Death Note và được mẹ chuẩn bị cho rất nghiêm túc. Momo và Miemie có bữa ăn nhẹ gồm táo và kẹo - hai thứ mà tử thần Ryuk và thám tử L thích nhất. Hơn nữa, hai chị em còn đóng giả các nhân vật trên rất đạt.

Mẹ của hai bé, chị Elmo Chen, nói rằng Momo rất háo hức chờ đón Halloween tiếp theo.  Năm ngoái, chị Elmo cũng không ngờ rằng bộ trang phục cùng khuôn mặt ma Vô Diện của Momo lại có thể gây hiệu quả lớn như vậy. "Khi Momo bước vào lớp học, không ai nhận ra con bé", Elmo nói với BuzzFeed

be-mau-giao-hoa-than-thanh-than-chet-noi-nhat-halloween-1

Gương mặt ma Vô Diện trong lễ Halloween năm 2016 của Momo Lu khiến các bạn sợ hãi òa khóc.

"Những người bạn của Momo đều la khóc cả. Sau giờ học, khi chúng tôi đi dạo quanh chúng tôi đã thu về cả một giỏ kẹo đầy. Lớp màu vẽ trên mặt con bé lúc đó cũng đã bị trôi đi gần hết, nhưng đó là một ngày hạnh phúc".

>> Xem thêm ảnh cô bé Momo Lu

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao