Thứ năm, 16/7/2020, 17:09 (GMT+7)

Bé lớp 1 bị bố bạn đánh vì làm mất mũ của bạn

Bé Khánh lấy và làm mất mũ của con trai Phạm Duy Đức, nhà trường đã giải quyết nhưng khi gặp Khánh, Đức vẫn bức xúc và lôi ra cổng trường đánh đập.

Cháu Nguyễn Gia Khánh sau khi bị phụ huynh của bạn đánh hôm 10/7.

Cháu Nguyễn Gia Khánh sau khi bị phụ huynh của bạn đánh hôm 10/7.

Ngày 16/7, Công an TP Hòa Bình cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở phường Hữu Nghị, TP Hoà Bình) về tội Cố ý gây thương tích.

Trước đó, khoảng 13h50 ngày 10/7, cháu Nguyễn Gia Khánh (7 tuổi, học sinh lớp 1 trường Tiểu học Hữu Nghị) đang ở trường thì bị Đức đưa ra ngoài hành hung.

Đức dùng tay đấm khiến Khánh bị thương tích ở vùng mặt và tay, chảy nhiều máu. Đức chỉ dừng lại khi người dân ở quanh cổng trường can ngăn.

Bé Khánh sau đó được đưa đi khám, nhập viện trong tình trạng hoảng loạn. Gia đình học sinh trình báo vụ việc với công an. Đức bị công an triệu tập, tạm giữ để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Tại cơ quan điều tra, Đức thừa nhận đánh đập cháu Khánh. Nguyên nhân do trước đó trong lúc chơi đùa, cháu Khánh và con trai Đức xảy ra mâu thuẫn. Khánh lấy và làm mất mũ của con trai Đức.

Dù sự việc đã được nhà trường giải quyết, Đức vẫn chưa hết bức xúc. Khi đưa con đi học, thấy cháu Khánh ở cổng trường, người đàn ông này đưa cháu về khu vực gần nhà rồi đánh đập.

Nguyễn Ngoan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao