Bé gái tử vong do nghẹn cơm khi đi nhà trẻ

Bị nghẹn rồi tím tái trong lúc ăn cơm, bé gái 12 tháng tuổi ở Hóc Môn, TP HCM, tử vong khi được đưa đi cấp cứu.

Thứ tư, 27/4/2016, 10:55 (GMT+7)

Sự việc xảy ra ngày 26/4 tại một nhóm trông trẻ gia đình ở Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn. Khi đến bệnh viện, bé đã tử vong do ngạt. Nguyên nhân nghi do sặc nghẹn thức ăn.

Theo gia đình, bé được người trông trẻ đút cơm trưa, đang ăn thì bé có dấu hiệu nghẹn. Bảo mẫu sơ cứu tại chỗ bằng cách vỗ lưng nhưng không có kết quả nên gọi báo cho phụ huynh và đưa bé đi cấp cứu, tuy nhiên khi đến bệnh viện thì bé đã tử vong.

Hiện công an địa phương đang điều tra vụ việc. Theo thông tin ban đầu, nơi bé được phụ huynh gửi bán trú là một nhóm giữ trẻ gia đình, không có giấy phép hoạt động. Bố mẹ các bé gửi con cho bảo mẫu tại đây chăm vì gần với nơi cư trú.

Đây không phải là lần đầu các bé gặp nạn tại nhóm giữ trẻ gia đình. Trước đó bé gái 16 tháng tuổi ở Quảng Nam cũng đã tử vong vì sặc cháo. Một bé trai 2 tuổi khác tại Đăk Lăk cũng bị dập não khi đang được bố mẹ gửi tại một nhà giữ trẻ tư nhân.

Tân Hiệp 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?