Thứ năm, 29/12/2011, 09:42 (GMT+7)

Bé gái thoát chết khi ngủ trên đường ray

Một bé gái ba tuổi may mắn thoát nạn khi một đoàn tàu lao qua người trong lúc đang ngủ quên trên đường ray.

i

Bé gái ngủ quên trên đường ray nhưng may mắn thoát chết khi tàu lao qua. Ảnh minh họa: ALAMY

Bé gái Amahle Sihulufunda ở thị trấn Butterworth, tỉnh Eastern Cape, Nam Phi, đùa nghịch cùng một nhóm bạn trong ngày giáng sinh ở bên đường ray xe lửa rồi ngủ quên luôn tại đó. Ayanda Sihulu, 32 tuổi, cha của Amahle, đã nhanh chóng trở về làng ngay khi hay tin con gái mất tích và tìm kiếm em suốt cả đêm giáng sinh.

"Chúng tôi đã rất lo lắng và đi tìm con bé cả đêm", cha Amahle nói. "Chúng tôi nghĩ chắc hẳn con bé đang rất mệt và đói vì bị lạc và sẽ tìm một nơi để nghỉ".

Theo Telegraph, Amahle được một lái tàu phát hiện đang ngủ gật trên đường ray gần làng sớm thứ hai 26/12 nhưng ông không kịp dừng tàu. Tuy nhiên, như một phép màu, cô bé Amahle hoàn toàn nằm lọt dưới gầm tàu và may mắn thoát chết.  

"Chúng tôi không nghĩ con bé biết chuyện gì đã xảy ra với nó. Khi trở về, Amahle rất bình tĩnh. Đó lại là một cú sốc đối với chúng tôi. Tôi chắc chắn sẽ không bao giờ để con bé ra khỏi tầm mắt mình nữa", cha của Amahle nói.

Đại úy cảnh sát Jackson Manatha nói rằng nhờ trời, Amahle đủ nhỏ bé để con tàu lao qua người em mà không gây nguy hiểm gì, chỉ để lại những xây xước nhẹ và ít dầu mỡ bắn vào người. "Cô bé có vẻ mệt mỏi vì đã ngủ suốt đêm trên đường tàu", ông Jackson nói.  

 Anh Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao