Thứ sáu, 13/10/2017, 14:30 (GMT+7)

Bé gái nhảy cẫng vì mừng khi chính thức được nhận nuôi

Cô bé 11 tuổi ôm chầm lấy nhân viên nhà trường sau khi người này thông báo bố mẹ em đã nhận được quyền nuôi dưỡng hợp pháp.

Bé gái nhảy cẫng vì mừng khi chính thức được nhận nuôi
 
 

The Sun đưa tin, Jackie Alexander, 45 tuổi, nhân viên trường American Heritage of South Jordan, Utah, Mỹ nhận được điện thoại từ Jen Fisher, người chăm sóc Tannah Butterfield, 11 tuổi, hôm 2/10. Jen nhờ Jackie thông báo cho Tannah rằng vợ chồng cô đã chính thức được quyền nhận nuôi Tannah, sau hai năm chăm sóc cô bé. 

"Tôi cảm nhận được tất cả sự hạnh phúc, niềm vui nơi con bé. Chúng tôi không thể ngừng ôm hôn nhau, con bé siết chặt lấy tôi", Jackie chia sẻ với tờ ABC News

Đăng tải đoạn video lên trang Instagram, Jackie viết: "Có những ngày thứ hai thật tuyệt. Tôi chia sẻ điều này với sự cho phép của phụ huynh hoc sinh. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho chúng ta thấy rằng ánh sáng và niềm vui vẫn luôn được tìm thấy trong những khoảnh khắc đời thường của một thế giới đầy hỗn loạn. Một gia đình mà tôi biết đã không ngừng chiến đấu để có thể nhận nuôi 3 đứa con. Tình yêu nơi họ đã dạy tôi rất nhiều điều. Hôm nay cô ấy gọi điện cho tôi và nói rằng tòa án tuyên bố họ được quyền nhận nuôi Tannah. Cô ấy nhờ tôi nói cho con bé biết. Trong 12 năm làm việc ở trường học, đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Tôi thông báo cho con bé rằng từ giờ nó đã có một gia đình thực sự. Tôi không thể tả nổi những cái ôm đó nữa. Tôi đã hôn con bé đến cả triệu lần".

Vợ chồng Jen Fisher có hai con đẻ là Aiden, 13 tuổi và Macy 10 tuổi. Ngoài Tannah, họ còn nhận nuôi Teagun 6 tuổi và Tallie 2 tuổi. "Thật tuyệt vời, tôi không nghĩ con bé lại vui mừng đến vậy", Jen chia sẻ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?