Thứ năm, 23/8/2018, 15:03 (GMT+7)

Bé gái một mình 'phóng' môtô sau khi bố mẹ gặp nạn bay xuống đường

Sau khi đâm phải xe máy đi cùng chiều, cặp vợ chồng Ấn Độ ngã xuống nhưng chiếc xe vẫn tiếp tục tăng tốc chở theo con của họ.

Bé gái một mình ngồi trên motor đang chạy sau khi bố mẹ bị ngã văng xuống đường
 
 

Theo The Sun, một em bé sống sót thần kỳ sau khi đi cùng bố mẹ và gặp tai nạn trên đoạn đường đông đúc ở thành phố Bengaluru, bang Karnataka, miền nam Ấn Độ, hôm 19/8. 

Bé gái một mình phóng motor sau khi bố mẹ bị bay xuống đường

Ba người lớn bị hất văng xuống đất trong vụ tai nạn ở bang Karnataka, Ấn Độ, hôm 19/8. Ảnh: Newslions.

Trong video do camera hành trình của một ôtô ghi lại, cặp vợ chồng đặt con gái nhỏ ngồi phía trước và đi với tốc độ cao. Chiếc xe của họ đâm phải một xe máy đi trước, khiến cặp vợ chồng và tài xế chiếc xe kia bị hất văng xuống đường.

Tuy nhiên, con gái của họ vẫn ngồi trên xe. Chiếc xe tiếp tục tăng tốc, chuyển làn, may mắn tránh được một chiếc xe tải trước khi đâm vào dải phân cách khiến bé gái rơi xuống bụi cây.

Bé gái một mình phóng motor sau khi bố mẹ bị bay xuống đường - 1

Con của cặp vợ chồng bị nạn vẫn ngồi trên chiếc xe đang chạy băng băng trên đường dù không có người lái. Ảnh: Newslions.

Những người tham gia giao thông và người dân bên kia đường vội chạy lại đón em bé lên. Họ phát hiện bé gái không bị thương nặng, chỉ có một vài vết bầm tím nhỏ trên người.

Trong khi đó, bố mẹ bé gái và tài xế xe máy còn lại cũng không gặp nguy hiểm tới tính mạng.

Bé gái một mình phóng motor sau khi bố mẹ bị bay xuống đường - 2

Bé gái bò dậy từ bụi cây ven đường và được người dân cứu. Ảnh: Newslions.

Cảnh sát Bengaluru buộc cả ba người lớn nhiều lỗi vi phạm luật an toàn giao thông, bao gồm đi xe quá tốc độ, sử dụng điện thoại di động, vượt bên trái và không đội mũ bảo hiểm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao