Thứ năm, 26/12/2013, 09:33 (GMT+7)

Bé gái bị thanh sắt đè đứt đôi âm đạo

Đang chơi tại khu tái chế kim loại, bé 6 tuổi ở Đồng Nai bất ngờ bị thanh sắt to đè lên người gây vỡ khung chậu, cổ bàng quang và đứt đôi âm đạo.

Các bác sĩ khoa Cấp cứu Bệnh viện Nhi Đồng 2, TP HCM cho biết, bệnh nhi nhập viện trong tình trạng đa chấn thương vùng bụng dưới, âm đạo chảy nhiều máu. Chẩn đoán hình ảnh cho thấy cổ bàng quang bị đứt, khung chậu bị vỡ, nghiêm trọng hơn là âm đạo bị đứt đôi.

Bệnh nhi lập tức được mổ cấp cứu để nối lại âm đạo, cố định khung chậu và nối phần bàng quang bị đứt. Đến sáng 26/12, tình trạng sức khỏe của bé khá ổn định, tuy nhiên vẫn phải tiếp tục nằm viện để được chăm sóc.

Qua trường hợp trên, các bác sĩ khuyên phụ huynh không cho trẻ chơi ở những khu vực có thể gặp nạn như công trình xây dựng, những nơi có vật dụng dễ ngã đổ. “Ở trường hợp này, may mắn bé bị thanh sắt đè trúng bụng dưới, nếu bị đè ở đầu thì còn tổn thương có thể còn gây nguy hiểm hơn”, một bác sĩ nói.

Trung Hào

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?