Bé gái Ấn Độ 5 tuổi lái xe máy chở bố mẹ và em trên phố

Bố của cô bé bị chỉ trích và tước giấy phép lái xe một năm khi để con gái điều khiển xe máy trên đường phố đông đúc.

Thứ tư, 1/8/2018, 17:00 (GMT+7)
Bé gái 5 tuổi Ấn Độ lái xe máy chở bố mẹ và em trên phố
 
 

Các quan chức Ủy ban Cơ giới đường bộ thành phố Ernakulam, bang Kerela, hôm 30/7 quyết định xử phạt anh Shibu Francis, 38 tuổi, sau khi đoạn video cô con gái 5 tuổi của anh này điều khiển xe máy chở bố mẹ và em gái trên đoạn đường đông đúc xuất hiện trên mạng xã hội.

Video cho thấy cô bé đứng ở chỗ để chân của chiếc xe ga, tay cầm lái, trong khi em gái và bố mẹ ngồi phía sau. Ngay sau khi xem video, người dùng mạng lập tức lên tiếng, yêu cầu cặp vợ chồng phải bị xử lý vì đã đặt bản thân, hai con và các tài xế khác đang lưu thông trên đường vào tình huống nguy hiểm. 

"Đôi vợ chồng này đúng là không biết xấu hổ, nhìn xem các con họ đang còn quá nhỏ. Nếu chẳng may thiệt mạng thì sao, tại sao họ có thể quá bất cẩn đến thế?", một thành viên nhận xét.

"Những người này đáng ra không bao giờ được lái xe. Phòng cảnh sát giao thông nên hủy giấy phép lái xe của cả nhà này", một người khác bức xúc. 

Chứng kiến cảnh bé gái lái xe máy, người điều khiển chiếc ôtô đi bên cạnh đã lập tức ghi hình. Người này nói với Shibu rằng anh ta quá liều lĩnh khi để con gái cầm lái trước khi phóng đi. 

Shaji Madhavan, một nhân viên quản lý giao thông địa phương, cho biết Shibu đã bị tước bằng lái xe máy một năm vì sự việc trên. 

Theo Mumbai Mirror, chiếc xe máy trên được đăng ký dưới tên của ông Ramachandran, ông nội của cô bé. Shibu giải thích khi đang chở vợ và hai con đi trên đường hôm đó, anh ta thấy tay bị đau nên nhờ con gái lớn cầm lái hộ một lúc. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?