Bé gái 6 tuổi mất tích được tìm thấy xác dưới gầm giường hàng xóm

Cảnh sát Ấn Độ cho biết cô bé bị hãm hiếp rồi giết hại bởi chính người hàng xóm đã tỏ ra rất nhiệt tình giúp tìm kiếm khi cô bé mất tích.

Thứ năm, 27/4/2017, 13:55 (GMT+7)
Bé gái 6 tuổi mất tích được tìm thấy xác dưới gầm giường nhà hàng xóm
 
 

Theo The Sun, một bé gái ở Ấn Độ đã bị mất tích 4 ngày trước khi tìm thấy xác đang trong quá trình phân hủy bị nhét vào trong một chiếc hộp dưới gầm giường của nhà hàng xóm.

Cô bé là con duy nhất của anh Shiv Kumar (32 tuổi) và vợ Saraswathi Kumar (25 tuổi). Shiv cho biết: "Khi mất tích, con bé đang chơi bên ngoài nhà vào khoảng 18h. Vợ tôi và tôi lúc ấy đang ở trong nhà. Sau đó trời mưa nên chúng tôi đi ra ngoài để gọi con bé về nhưng không ai nhìn thấy nó cả. Ngay lập tức chúng tôi đổ xô đi tìm con bé".

be-gai-6-tuoi-mat-tich-duoc-tim-thay-xac-duoi-gam-giuong-hang-xom

Ngôi nhà nơi phát hiện ra xác bé gái.

Theo thông tin từ phía cảnh sát, bé gái đã bị hãm hiếp trước khi bị giết. Nghi phạm có tên là Anil, đã kết hôn và có hai con. Anil ở ngay cạnh nhà của bé gái 6 tuổi và rất thân thiện với gia đình cô bé nên anh Shiv đã rất sốc. "Ông ta thậm chí còn giúp chúng tôi tìm kiếm con bé", Shiv nói.

Raghavendra Swamy, nhân viên điều tra của đồn cảnh sát Giri Nagar, cho biết: "Tuần trước, nghi phạm đã thông báo cho những người hàng xóm rằng sẽ đưa vợ con về ngôi làng của gia đình mình ở Kalaburagi. Trong khi đi, anh ta gọi điện cho một người hàng xóm và nhờ tắt nguồn điện. Hai giờ sau, những người hàng xóm ngửi thấy mùi hôi bốc ra từ nhà nghi phạm và gọi điện báo cho chúng tôi".

be-gai-6-tuoi-mat-tich-duoc-tim-thay-xac-duoi-gam-giuong-hang-xom-1

Cha mẹ cô bé đã tìm kiếm con khắp nơi.

Khi cảnh sát mở cửa, họ phát hiện rất nhiều vết máu trong nhà. Thi thể bé gái nằm trong một chiếc hộp dưới gầm giường nghi phạm. "Điện thoại di động của Anil hiện đã tắt. Chúng tôi vẫn đang trong quá trình truy tìm hắn", điều tra viên Raghavendra thông tin thêm.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?