Bé gái 14 tuổi tố cáo bị 40 người đàn ông cưỡng hiếp

Do bố mẹ đi làm đêm, cô bé phải ngủ ở nhà một mình nên đã bị tấn công tình dục trong suốt thời gian dài. 

Thứ bảy, 9/9/2017, 15:00 (GMT+7)

Theo Mirror, bé gái 14 tuổi, sống tại làng Koh Raed, tỉnh Phang Nga, Thái Lan khẳng định đã bị 40 người đàn ông lạm dụng tình dục trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 12/2016. Nạn nhân còn cho biết có một số người buộc em phải ra các lán trại trong làng, sau đó giở trò đồi bại. 

be-gai-14-tuoi-to-cao-bi-40-nguoi-dan-ong-cuong-hiep

Bé gái giấu chuyện bị cưỡng hiếp vì sợ làm ảnh hưởng đến danh dự của gia đình. Ảnh minh họa.

Bố mẹ của bé gái làm việc ca đêm nên buộc phải để con ngủ ở nhà một mình. Mẹ của nạn nhân cho biết con bà đã giấu chuyện suốt thời gian dài bởi cô bé sợ làm ảnh hưởng đến danh dự và sự an nguy của cả gia đình. Theo tiết lộ của người mẹ, lúc đầu chỉ có một người đàn ông tấn công con bà, kẻ này đã trở lại cùng bạn vào các lần sau đó.

Dân số tại ngôi làng chỉ có khoảng hơn 100 người nên nhà chức trách tin rằng có một số nghi phạm đến từ các khu dân cư lân cận. Ban đầu, nhà chức trách bắt được 3 nghi phạm nhưng tất cả đều được bảo lãnh, thả ra sau đó. Tuy nhiên, các cuộc điều  tra sau này đã giúp cảnh sát tìm ra 11 nghi can và đang trong quá trình xác minh danh tính của những người còn lại.

Hiện gia đình nạn nhân đã được đưa đến nơi an toàn.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?