Bé gái 12 tuổi bị hiệu trưởng và ba đồng nghiệp cưỡng hiếp

Một bé gái 12 tuổi ở Ấn Độ nguy kịch sau khi bị thầy hiệu trưởng cùng ba giáo viên khác  ở trường cấp hai nơi mẹ bé giảng dạy cưỡng hiếp tập thể. 

Thứ tư, 18/1/2017, 09:56 (GMT+7)
be-gai-12-tuoi-bi-hieu-truong-va-ba-dong-nghiep-cuong-hiep

Một nữ sinh trường tiểu học ở Ấn Độ. Ảnh: Reuters

"Nó là đứa con duy nhất của tôi", mẹ của nạn nhân, nói. Theo RT, bà là giáo viên thể dục ở trường cấp hai Kako, huyện Jehanabad, bang Bihar, nơi vụ tấn công xảy ra. Người mẹ nói thêm, ưu tiên hàng đầu hiện tại của bà là cứu con gái, sau đó là đấu tranh đòi công lý. 

Bé gái 12 tuổi được mẹ tìm thấy trong tình trạng sức khỏe nguy kịch, đầu tóc rối bù trên sân thượng trường học. Hiện bốn nghi phạm, bao gồm thầy hiệu trưởng và ba giáo viên, đã bỏ trốn. 

Theo Indian Express, thời điểm vụ tấn công xảy ra, mẹ bé gái đang trong giờ lên lớp. Theo lời bà chia sẻ thì con gái có chút vấn đề về tâm thần, và do không có ai ở nhà chăm sóc nên bà quyết định đưa con đến trường. 

"Khi không thấy con đâu, tôi bắt đầu đi tìm và lên trên khu vực sân thượng. Tôi tìm được con gái ở đó trong tình trạng xấu", người mẹ kể lại. 

Bà mẹ dẫn con tới đồn cảnh sát Kako để cung cấp lời khai trước khi chuyển con lên bệnh viện. 

"Do tình trạng sức khỏe của con gái ngày càng tồi tệ và máu chảy không ngừng, tôi đưa con tới Patna bằng tàu rồi cho nhập viện ở đây", bà kể. 

Kusum Bharati, phụ trách đồn cảnh sát về các vấn đề phụ nữ ở Jehanabad, cho biết đã mở cuộc điều tra cưỡng hiếp nhằm vào Aju Ahmad, hiệu trưởng trường Kako, và ba giáo viên tên Atul Rehman, Abdul Bari và Mohammed Shaukat theo đơn kiện từ bà mẹ.

Tấn công tình dục ở Ấn Độ trở thành vấn đề gây bức xúc trên toàn cầu vào năm 2012, khi một nữ sinh viên 23 tuổi ở Delhi bị cưỡng hiếp tập thể trên xe buýt và qua đời ở bệnh viện. Vụ việc đã làm dấy lên nhiều cuộc biểu tình lớn trên đường phố để phản đối nạn bạo hành phụ nữ, khiến chính phủ phải thắt chặt các bản án đối với kẻ hiếp dâm. Thủ phạm cưỡng hiếp sẽ phải nhận mức án tối thiểu 20 năm tù thay vì 10 năm như trước. Trong khi đó, mức án cao nhất là tù chung thân. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?