Bé gái 12 tuổi bị cưỡng hôn trong quán Internet

Gã biến thái nhìn ngó xung quanh rồi nhanh chóng hành động khiến cô bé người Philippines choáng váng, bật khóc vì sợ.

Thứ sáu, 31/8/2018, 09:26 (GMT+7)
Bé gái 12 tuổi bị gã biến thái cưỡng hôn trong quán cafe
 
 

Sự việc xảy ra hôm 19/8 khi cô bé 12 tuổi đang ngồi cùng vài người bạn trong quán cà phê Internet ở thành phố Caloocan. Video do camera giám sát tại đây ghi lại cho thấy tên biến thái đã vài lần nhìn xung quanh rồi tranh thủ cúi xuống túm lấy tóc bé gái, kéo đầu em ra sau để cưỡng hôn trước khi bị nạn nhân đẩy ra. 

Theo Mirror, kẻ tấn công sau đó nhanh chóng bỏ chạy. Bé gái lúc này run rẩy và bật khóc do bị cưỡng hôn bất ngờ. 

Lúc mẹ bé tới nơi và xem lại camera, cô lập tức liên lạc với cảnh sát và cầu xin mọi người giúp bắt được người đàn ông đó.

"Con gái tôi đang chờ dì của nó in các tài liệu trong quán thì một gã thanh niên bước vào. Hắn cưỡng hôn con bé, sau đó em gái tôi lập tức đuổi theo và hét lên cầu cứu", người mẹ kể lại. 

Gã biến thái cưỡng hôn bé gái khi thấy xung quanh đang vắng vẻ. Ảnh: Newsflare. 

Gã biến thái chạy đến cưỡng hôn bé gái khi thấy xung quanh đang vắng vẻ. Ảnh: Newsflare

Ngoài việc thông báo cho cảnh sát, gia đình cô bé cũng thông tin việc này tới hội đồng thành phố. Cơ quan này đã tổ chức truy tìm người liên quan. 

Joel Bacolod, lãnh đạo hội đồng thành phố, sau đó xác nhận: "Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để bắt được người này. Chúng tôi cũng đã phát các tờ rơi có in hình hắn cùng số điện thoại để người dân có thể trực tiếp liên lạc, cung cấp thông tin". 

Trong khi đó, cảnh sát cho hay họ có nhận được thông báo về sự việc này nhưng đến nay vẫn chưa tìm ra danh tính của nghi phạm. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Tin nổi bật

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?