Chủ nhật, 26/5/2019, 07:55 (GMT+7)

Bé gái 11 tuổi đánh cướp giúp mẹ

Trông thấy mẹ bị cướp xe, cô bé người Argentina xông tới đấm gã tội phạm và cùng mẹ đuổi đánh khiến hắn phải bỏ chạy.

Bé gái 11 tuổi đánh cướp giúp mẹ
 
 

Truyền thông Argentina hôm 25/5 lan truyền đoạn video do camera giám sát một toà nhà ở khu phố Zárate ở thủ đô Buenos Aires ghi lại, cho thấy khoảnh khắc đánh cướp đầy bản lĩnh của một cô bé 11 tuổi. 

Vào khoảng 21h30 ngày 22/5, một người đàn ông đội mũ che mặt, mặc quần lửng bất ngờ tiến tới từ phía sau một phụ nữ ngồi trên xe máy ven đường. Nghi phạm cố cướp chiếc xe máy của người phụ nữ và giằng co với cô này.

Cùng lúc đó, con gái của người phụ nữ, một bé gái 11 tuổi, đứng trên bậc thềm cách hiện trường vài mét. Cô bé quan sát khoảng 5 giây đến khi nhận ra tình huống nguy cấp của mẹ liền chạy xuống giải cứu. Bé gái 11 tuổi giơ một cú đấm thẳng vào mặt kẻ cướp. Trong khi đó, người mẹ túm lấy áo của nghi phạm và đẩy tên này.

Cả hai mẹ con hợp lực đánh đuổi tên cướp, khiến hắn sợ hãi bỏ chạy. Cả ba sau đó biến mất khỏi màn hình camera. Đến khi quay trở lại, người mẹ dựng lại chiếc xe máy còn con gái cô này được dẫn vào bên trong toà nhà. Hiện nghi phạm đã trốn thoát và vẫn chưa bị bắt giữ.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả