Bé gái 11 tuổi bị bảo vệ trường hiếp dâm đến mang thai

Một học sinh giỏi ở Trung Quốc đã bị bảo vệ trường học hãm hiếp nhiều lần trong suốt 2 năm qua.

Thứ sáu, 26/1/2018, 13:31 (GMT+7)

Theo cảnh sát Trung Quốc, nữ sinh 11 tuổi Lele ở Bí Dương, tỉnh Hà Nam đã có thai 5 tháng khi vụ việc em bị hiếp dâm được phanh phui. Gia đình cô bé hiện đã sắp xếp để bé gái này phá thai. Nghi phạm là một người đàn ông khoảng 50 tuổi, đã có gia đình.

Bé gái 11 tuổi có bầu đến 5 tháng mới được gia đình phát hiện ra.

Bé gái 11 tuổi có bầu đến 5 tháng mới được gia đình phát hiện ra.

Trước đó, gia đình Lele không hề biết con gái bị xâm hại. Đến khi mẹ của cô bé thấy con không được khỏe, đưa đi khám thì mới phát hiện ra con gái đã có bầu được 5 tháng, k618.cn đưa tin.

Bị sốc, mẹ của Lele đã gọi điện ngay cho cảnh sát. Lele mới 9 tuổi khi cô bé bị hãm hiếp lần đầu, một thành viên trong gia đình tiết lộ với báo chí. Lúc đó, cô bé đang chơi trên sân trường thì bị người bảo vệ của trường học kéo xuống gầm cầu thang cưỡng hiếp.

Gia đình của Lele cũng cho biết cô bé còn bị chính người đàn ông đó cưỡng hiếp vài lần nữa cũng ở trường trong hai năm liền. Lele từng là một học sinh giỏi đứng trong top của trường nhưng trong hai năm vừa qua, cô bé trở nên trầm lặng hơn.

Trong một báo cáo được đưa ra vào ngày 25/1, cảnh sát đã bắt nghi phạm. Ông này tên là Liu Baoming, sống trong cùng thị trấn và làm bảo vệ tại trường học của Lele. Ông Liu thừa nhận đã hiếp dâm Lele trong một ngôi nhà bỏ hoang vào tháng 7/2017.

Wang Chunkui, hiệu trưởng của trường tiểu học mà Lele đang theo học, cho báo chí địa phương biết Liu khoảng 50 tuổi, đã có một vợ và một con. "Ông ta làm việc ở trường khoảng 5-6 năm qua". Hiệu trưởng Wang cũng nhấn mạnh rằng ông không nhận được bất kỳ tố cáo nào từ Lele hoặc gia đình của cô bé. 

Trong khi đó, gia đình Lele quyết định sẽ đưa con gái đi phá thai sớm nhất có thể.

Cảnh sát Bí Dương vẫn đang tiếp tục điều tra vụ án.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?