Thứ tư, 14/10/2020, 11:57 (GMT+7)

Bé 9 tuổi bị giết khi bảo vệ mẹ khỏi kẻ hiếp dâm

IndonesiaTỉnh dậy lúc nửa đêm vì tiếng động lạ, cậu bé 9 tuổi lao ra, cố ngăn kẻ đột nhập tấn công mẹ mình nhưng bị hắn dùng dao rựa chém chết.

Túp lều nằm ở vị trí hẻo lánh ở Đông Aceh, nơi cậu bé 9 tuổi bị giết chết khi cố ngăn kẻ đột nhập hiếp mẹ. Ảnh: Viral Press.

Túp lều hiện trường vụ án nằm ở vị trí hẻo lánh ở Đông Aceh. Ảnh: Viral Press.

Đêm 9/10, bé trai đang ngủ thì nghe tiếng một kẻ đột nhập tấn công mẹ mình tại nhà riêng ở Đông Aceh, trên đảo Sumatra. Bố đi làm vắng nhà nên cậu bé đã lao sang giường của mẹ, chạy vào ngăn cản kẻ tấn công, trong khi không ngừng hét lên "dừng lại, dừng lại".

Gã đột nhập sau đó được cho là đã dùng một con dao rựa chém cậu bé đến chết. Hắn trốn khỏi hiện trường và mang theo thi thể của đứa trẻ - được phát hiện nổi trên một con kênh gần đó sáng 11/10.

Cảnh sát hiện đã bắt giữ một kẻ tình nghi, tên là Samul (35 tuổi), chiều 11/10, trong một đồn điền trồng dầu cọ. Hắn được cho là đã kháng cự nhưng bị cảnh sát bắn vào chân rồi còng tay, dẫn đi.

Nghi phạm Samsul (khoanh đỏ) khi bị cảnh sát bắt hôm 11/10. Ảnh: Viral Press.

Nghi phạm Samsul (khoanh đỏ) khi bị cảnh sát bắt hôm 11/10. Ảnh: Viral Press.

Thanh tra Arief Sukmono Wibowo, đồn trưởng đồn cảnh sát Langsa, cho biết Samsul từng ngồi tù 15 năm vì tội giết người và mới được thả ra vài tháng trước. Wibowo tiết lộ hiện trường vụ án rất "đau lòng" và cơ thể nạn nhân đầy vết đâm. "Trên cánh tay, vai, cổ, hàm, ngực, ngón tay và nhiều chỗ khác trên người cậu bé đều có những vết thương", Wibowo nói thêm.

Theo cảnh sát trưởng, Samsul đã lên kế hoạch cho vụ tấn công và quen thuộc với nhà của nạn nhân bởi thường đi qua đây để đến làm ở đồn điền. "Nghi phạm biết chồng của người phụ nữ không có nhà vì phải đi bắt tôm đêm. Khi hắn chuẩn bị hành vi hiếp dâm, con của người phụ nữ tỉnh dậy và hét lên. Nghi phạm đã dùng hung khí mang theo giết chết nạn nhân", Wibowo cho biết.

Mẹ của cậu bé 9 tuổi nằm điều trị tại bệnh viện sau khi bị hiếp dâm và được chồng chăm sóc. Ảnh: Viral Press.

Mẹ của nạn nhân được chồng chăm sóc khi điều trị tại bệnh viện sau khi bị hiếp dâm. Ảnh: Viral Press.

Samsul bị cáo buộc sát hại bé trai, sau đó tiếp tục hãm hiếp mẹ cậu bé. Sau khi hắn bỏ trốn, người phụ nữ đã gọi cho hàng xóm và báo cảnh sát.

Cảnh sát trưởng tuyên bố: "Nghi phạm từng phải ngồi tù rồi. Hiện giờ chúng tôi đang xem xét tử hình hắn ta".

Cách đây vài ngày, ở Ấn Độ, trước khi hãm hiếp tập thể người phụ nữ 28 tuổi, 7 gã đàn ông đã bóp cổ con trai 5 tuổi của cô này đến chết rồi vứt xuống ao.

Tùng Anh (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả