Thứ bảy, 20/4/2019, 09:34 (GMT+7)

Bé 9 tháng canh mẹ ăn vụng táo

Khoảnh khắc vui nhộn của một bà mẹ trẻ Trung Quốc khi giấu giếm con trai 9 tháng tuổi ăn táo khiến người xem thích thú.

Bà mẹ giả vờ xem tivi để giấu con trai ăn táo
 
 

Video được quay tại thành phố Hoàng Thạch, thuộc tỉnh Hồ Bắc, gần đây cho thấy một bà mẹ đang gặm táo nhưng phải giả vờ xem tivi nhằm "đánh lạc hướng" con trai.

Trong video, người mẹ mặc bộ đồ màu hồng, đặt con trai ngồi trên đùi. Cô này cắn một miếng táo rồi vội vàng nhai nhưng tiếng động phát ra từ miệng người mẹ đã thu hút sự chú ý của con trai. Cậu bé lập tức quay ngoắt lại và nhìn chằm chằm vào miệng mẹ để tìm dấu vết.

Tuy nhiên, người mẹ cũng phản ứng nhanh bằng cách ngậm chặt miệng lại. Khi không phát hiện bất cứ điều gì bất thường, đứa bé quay lại xem tivi. Vài giây sau, người mẹ nhai tiếp miếng táo và một lần nữa bị con trai mở to mắt quay lại nhìn vì tò mò. 

Lần này, cậu bé dường như không còn dễ bị lừa vì đã nhận thấy một bên má của mẹ phồng ra. Mặc dù vậy, người mẹ trẻ vẫn tỏ ra thản nhiên với đôi mắt hướng lên màn hình tivi. Sự việc lặp đi lặp lại vài lần cho tới khi cậu bé mất hứng.

Đoạn video hiện thu hút sự thích thú của người dùng mạng và nhận được hàng chục nghìn like cũng như chia sẻ chỉ sau chưa đầy 24 tiếng đăng tải.

Tùng Anh (Theo AsiaWire)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả