Bé 7 tuần tuổi biết nói 'I love you'

Một em bé sơ sinh ở Anh khiến nhiều người ngạc nhiên khi nói được cả câu ngắn 'I love you' để đáp lại lời âu yếm từ cha mình.  

Thứ tư, 18/3/2015, 09:52 (GMT+7)
baby1-2018-1426644091.jpg

Bé Ariana Sufi. Ảnh: Metro

Anh Ali Sufi, 25 tuổi, kể lại rằng con gái anh, bé Ariana, đã nói "I love you" (Con yêu bố) lúc anh đặt cô bé lên giường để đi ngủ giấc buổi chiều. 

Kể từ đó, cô bé nói đi nói lại cụm từ này rất nhiều lần. Khi Ali đem chuyện này kể với vợ là Fatima, 22 tuổi, ban đầu cô cho rằng đây chỉ là một trò đùa, cho tới khi cô bé cũng nói lại cụm từ đó với cô. 

Ali, hiện sống ở Kilburn, phía tây bắc thủ đô London, nói với Metro: "Khi con bé nằm trong cũi, tôi nói với nó một lần rằng "I love you" (bố yêu con) và con bé đáp lại tương tự. Tôi nghĩ mình chắc có vấn đề, chắc mình đang tưởng tượng ra điều đó hoặc nghe không đúng. Tôi kể với vợ và cô ấy một mực bảo tôi đang nói dối". 

Tuy nhiên, sau khi thử lại thêm vài lần, bé Ariana thường xuyên đáp lại cụm từ tương tự với vợ chồng anh. Hiện tại, cô bé được 12 tuần tuổi. 

"Con bé phát âm từ "I" không rõ lắm nhưng bạn có thể nghe thấy rõ ràng hai từ "love you". Vợ chồng tôi thực sự thấy rất tự hào. Thông thường trẻ em không nói được sớm như thế", anh nói tiếp. 

Bé 7 tuần tuổi biết nói 'I love you'
 
 

Hướng Dương
Video: Youtube

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?