Thứ bảy, 20/4/2013, 06:02 (GMT+7)

Bé 6 tuổi lái ô tô 5 km đi mua đồ ăn

Tranh thủ lúc bố mẹ chưa tỉnh giấc, một bé trai người Mỹ đã trộm xe ôtô rồi lái đi để mua đồ ăn sáng vì quá đói.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Detroit News đưa tin cậu bé, hiện sống cùng gia đình ở thành phố Detroit, bang Michigan, đã được những lái xe trên đường cao tốc đi phía sau phát hiện và chặn lại. Lúc này cậu bé đã lái chiếc xe cách nhà được 5 km, trong khi bố mẹ em không hề hay biết và vẫn đang chìm trong giấc ngủ.

Một số lái xe sau đó đã gọi điện cho cảnh sát tới hiện trường. Khi bị hỏi lý do vì sao lại lấy trộm xe của bố mẹ và lái đi như thế, cậu bé trả lời rằng cậu muốn đi mua đồ ăn tại một nhà hàng Trung Quốc và đưa chiếc xe đi sửa.

"Tôi mở cửa xe và hỏi cậu bé đang làm gì", phó cảnh sát trưởng Karl Sapp nói với USA Today. "Thằng bé đáp rằng đang mang chiếc xe ra đại lý để sửa".

Trên đường đi, cậu bé đã tông đổ một biển báo giao thông ở gần nhà và làm hỏng cản trước của xe. Tuy nhiên, khi bị cảnh sát thẩm vấn, cậu bé cho biết đây là lỗi của cha mình. "Tôi không biết làm cách nào mà thằng bé có thể vận hành được chiếc xe. Thằng bé chưa tự lái trước đó bao giờ. Cũng không ai dạy nó cả", Sapp nói thêm.

Cha của cậu bé sau đó được gọi đến để đưa chiếc xe và con trai về. Hiện chưa rõ cảnh sát quy kết trách nhiệm cho ai trong vụ việc này.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?