Thứ ba, 29/5/2018, 16:25 (GMT+7)

Bé 4 tuổi tử vong vì bị bỏ quên trên xe buýt nhà trường 7 tiếng

Tài xế Trung Quốc không nhận ra cậu bé ngủ quên ở ghế cuối nên đỗ xe rồi đi ra ngoài, khiến nạn nhân bị ngạt khí. 

Bé Tian Tian ngủ quên ở ghế sau khi lên xe buýt đến trường. Ảnh: AsiaWire. 

Bé Tian Tian ngủ quên ở ghế sau khi lên xe buýt đến trường. Ảnh: AsiaWire

Cậu bé Tian Tian, 4 tuổi, đã bị ngạt khí và tử vong sau khi bị kẹt trong chiếc xe buýt đưa đón học sinh của trường mầm non Xingxing ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, vào giữa trưa, khi nhiệt độ bên ngoài là 30 độ C. 

Theo The Sun, Tian Tian là một trong số 8 em học sinh lên chiếc xe buýt tới trường vào sáng 24/5. Dai Gongxun, chồng của hiệu trưởng trường mầm non trên đồng thời là tài xế chiếc xe buýt, đã không nhận ra Tian Tian ngủ quên trên ghế cuối xe. Vì thế, sau khi trả học sinh trước cổng, anh ta đỗ xe ở bãi rồi bước ra ngoài. 

Hai giáo viên phụ trách lớp của Tian Tian là Mao Liji và Wang Qing cũng không để ý rằng hôm đó cậu bé vắng mặt. 

Mẹ của Tian Tian, chị Wu Xuemei, cho biết khoảng 7h20 sáng 24/5, chị dắt con trai 4 tuổi lên xe để tới trường nhưng mãi tới 4h chiều, nhà trường mới gọi điện thông báo cậu bé đã tử vong. 

Chị Wu Xuemei khóc nghẹn trước cái chết oan uống của con trai. Ảnh: AsiaWire. 

Chị Wu Xuemei khóc nghẹn trước cái chết oan uổng của con trai. Ảnh: AsiaWire

"Con trai tôi ngày nào cũng đi xe buýt đến trường, đã quen mặt tài xế", Wu nói. "Chiếc xe tải nhỏ này không có dán bất cứ nhãn hiệu nào để chứng tỏ nó là xe buýt của trường Xingxing. Nó chỉ là chiếc xe riêng của người tài xế mà thôi". 

Sau khi phát hiện ra Tian Tian bị ngạt trên xe, Dai đã gọi cho cứu thương. Tuy nhiên, lúc cậu bé được đưa tới bệnh viện địa phương thì đã quá muộn. 

Trường mầm non Xingxing là trường tư thục, hoạt động chưa có giấy phép, với tổng cộng 86 em học sinh. Hiện tại hiệu trưởng của trường, chồng cô ta và hai giáo viên phụ trách lớp Tian Tian đã bị bắt để thẩm vấn. Vụ việc đang được điều tra theo hướng là vụ ngộ sát do sự thờ ơ, tắc trách của những người có liên quan. 

Trường mầm non Xingxing hiện có tổng cộng 86 trẻ. Ảnh: AsiaWire. 

Trường mầm non Xingxing hiện có tổng cộng 86 trẻ. Ảnh: AsiaWire

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?