Thứ năm, 18/10/2018, 16:33 (GMT+7)

Bé 4 tuổi ngã xuống đường ray khi mẹ dán mắt vào điện thoại

Người mẹ Trung Quốc mải xem điện thoại, đến khi con ngã xuống khe hở giữa bục sân ga và đoàn tàu đang dừng đỗ mới vội tìm cách cứu.

Mẹ dán mắt vào điện thoại, con gái 4 tuổi ngã xuống đường ray
 
 

Bé gái 4 tuổi ngã xuống đường ray ở Trung Quốc khi mẹ mải xem điện thoại

Một bé gái khoảng 4 tuổi ngã xuống đường ray trong lúc cùng mẹ chờ chuyến tàu từ Bắc Kinh đi thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, hôm 16/10, SCMP đưa tin.

Video từ một nhân chứng cho thấy bé gái bị lọt vào khe giữa bục sân ga và đoàn tàu đang dừng đỗ trong khi người mẹ đang dán mắt vào điện thoại. Sau cú ngã của bé gái, người mẹ mới nhận ra sự việc và chạy tới xem xét tình hình.

Sau khi kiểm tra bé gái không bị sao, nhân viên nhà ga cùng hợp sức đẩy cánh cửa sang một bên tạo lỗ hổng đủ để kéo em lên. Cô bé tỉnh táo nhưng trên đầu có một vết sưng, chưa rõ có bị tổn thương bên trong hay không.

Ngay khi tin tức trên được chia sẻ, những người dùng mạng đã để lại hàng trăm bình luận chỉ trích người mẹ không chú ý tới con.

"Đây không phải là lần đầu tiên tôi đọc tin kiểu này. Tôi nghĩ rằng những bậc cha mẹ nên quan tâm nhiều hơn đến con thay vì suốt ngày chơi với điện thoại của họ", một người dùng mạng viết.

Hồi tháng 8, một bé gái 1 tuổi rơi vào hôn mê sau khi đuối nước tại bể bơi do người mẹ mải nhắn tin trên điện thoại, không để ý đến con trong hơn 90 giây.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả