Bé 3 tuổi phì phèo hút thuốc mặc mẹ mắng

Cậu bé Trung Quốc kẹp điếu thuốc vào hai ngón tay, đưa lên miệng rít nhiều hơi dài, phớt lờ yêu cầu ngừng hút thuốc của mẹ.

Thứ tư, 25/4/2018, 00:12 (GMT+7)
Bé 3 tuổi phì phèo hút thuốc mặc mẹ mắng
 
 

Đoạn video, được quay ở Trung Quốc, cho thấy bé trai khoảng 3 tuổi đứng dựa vào thùng rác và phì phèo rít thuốc lá, theo The Sun.

Bé trai kẹp điếu thuốc vào hai ngón tay, đưa lên miệng rít nhiều hơi dài một cách chuyên nghiệp. Trong video, một người phụ nữ, được cho là mẹ của bé trai này, lớn tiếng mắng và yêu cầu con trai ngừng hút thuốc. Tuy vậy, cậu bé vẫn giơ điếu thuốc lên và nhả khói, mặt tỏ vẻ thờ ơ, nhìn chằm chằm vào camera. 

Đây không phải lần đầu tiên video trẻ em hút thuốc gây xôn xao mạng xã hội. Năm 2010, cậu bé 2 tuổi, Ardi Rizal ở Indonesia, khiến cả thế giới sốc khi hút tới 40 điếu thuốc lá một ngày. Chính phủ sau đó đã phải can thiệp, đưa Ardi đi cai nghiện thuốc lá. Trong những bức ảnh được chụp năm ngoái, Ardi trông khỏe mạnh hơn sau khi từ bỏ được thói quen độc hại này. 

Tại Trung Quốc, mỗi năm có khoảng 1 triệu người chết vì các bệnh liên quan đến thuốc lá. Tỷ lệ người hút thuốc tại quốc gia châu Á này cao hơn rất nhiều so với khu vực Tây Âu. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?