Thứ hai, 16/9/2013, 12:09 (GMT+7)

Bé 3 tuổi chết trên xe buýt vì bị bỏ quên

Một bé gái ở Trung Quốc tử vong sau khi bị cô giáo bỏ quên trên xe buýt của nhà trường gần 8 tiếng đồng hồ.

bus-9453-1379303506.jpg
Chiếc xe buýt chở các em nhỏ trường mẫu giáo International Art, thành phố Yingde, tỉnh Quảng Đông, đến lớp mỗi sáng. Ảnh: Sina

Nanfang Daily đưa tin bé Zhong Miaolin, 3 tuổi, bị bỏ quên trên chiếc xe buýt 14 chỗ của trường mẫu giáo International Art ở thành phố Anh Đức, tỉnh Quảng Đông, phía nam Trung Quốc, suốt 8 tiếng đồng hồ trong khi nhiệt độ bên ngoài là 35 độ C.

Không ai phát hiện ra sự vắng mặt của cô bé. Cô giáo họ Li, người đi cùng các bé trên xe, cũng không điểm danh Miaolin khi xe chuẩn bị đi đón lượt học sinh khác. Ngay cả khi đã vào lớp, giáo viên chủ nhiệm của Miaolin là cô Tang cũng không gọi điện hỏi bố mẹ em khi không thấy em đâu.

Mãi đến khoảng 3 giờ 40 phút chiều, khi đang rửa xe thì tài xế Deng mới phát hiện ra bé Miaolin đang nằm bất tỉnh bên trong. Họ lập tức gọi xe cứu thương. Dù đã được các bác sĩ tiến hành cấp cứu ngay khi tới bệnh viện, bé gái vẫn không qua khỏi.

Điều tra ban đầu cho thấy bé Zhong Miaolin tử vong do ngạt khí. Cảnh sát đã bắt giam cô Li và tài xế Deng sau vụ việc. Phòng giáo dục thành phố cũng yêu cầu trường mẫu giáo International Art phải ngừng hoạt động ít ngày để phục vụ cuộc điều tra.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?